In bài này

Diện Chẩn chăm sóc bệnh rong kình

 

 

 

❤️ RONG KINH ❤️
☘️ Rong kinh rong huyết có biểu hiện là kinh nguyệt ra nhiều, mỗi lần thay băng cần phải sử dụng tới 2 băng vệ sinh và cần thay băng liên tục mỗi giờ. Về ban đêm, kinh nguyệt vẫn ra nhiều. Máu kinh thường đóng thành cục lớn và phụ nữ hay bị đau bụng dưới. Nếu rong kinh kèm theo cường kinh trong thời gian dài thì phụ nữ thường có dấu hiệu mệt mỏi, hay thở dốc, có những triệu chứng của tình trạng thiếu máu.

In bài này

Chuyện Diện Chẩn bướu tuyến giáp

KHIẾP! THẦY BÀ GÌ GIỜ MÀ NHIỀU THẾ ^^!
(Chuyện bướu tuyến giáp)
Ngày cô đi học lúc nào cũng áo, khăn cuốn chặt. Mặc dù giữa mùa hè nhưng như mùa đông lạnh giá. Thỉnh thoảng lại ho khụ khụ. Giữa mọi người, cô như lọt thỏm bởi thân hình gầy guộc nhỏ nhắn. Sức khỏe cô rất yếu, sức đề kháng suy kém. Đầu óc lúc nào cũng như trên mây, không biết cô có tiếp thu được bài học hay không?!

Cô bị nhiều vấn đề như huyết áp thấp, thiếu máu, cơ thể suy nhược. Mà cô lo nhất là bướu hai thùy tuyến giáp một bên là 2.5, bên còn lại là 3.5.

In bài này

Tạp chí L'ÉCHO DES RIZIÈRES viết về Diện Chẩn

Vừa qua, tạp chí L’ÉCHO DES RIZIÈRES, số 83 tháng 4-2011, của Hội Ái Hữu Người Nói Tiếng Pháp Tại Việt Nam đã có bài viết về Diện chẩn – Điều khiền liệu pháp với tựa đề “La multiréflexologie faciale” (Diện Chẩn, phản xạ học đa hệ).

Tạp chí Pháp viết về Diện Chẩn
Ảnh bìa tạp chí L' Écho Des Rizières số 83/ 4 - 2011

 Để quí vị và các bạn học viên tiện theo dõi, TT/VYĐ xin đăng kèm bản lược dịch bài viết này dưới đây:

In bài này

Nhồi máu cơ tim là gì?

_

Vận động giúp kích thích hệ xương, tăng cường tuần hoàn máu và thúc đẩy trao đổi chất, giúp giảm khả năng bị mất dần canxi, làm chậm quá trình lão hóa. Đồng thời việc vận động cũng có lợi cho việc thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi của cơ thể.