In bài này

Tập san Diện Chẩn Hà Nội tổng hợp

Tập san Diện Chẩn Hà Nội tập hợp các bài viết của các hội viên đã chữa các cac bệnh thành công báo cáo tại câu lạc bộ Hà Nội. Các trường hợp người thực việc thực đã càng minh chứng cho hiệu quả cao của phương pháp mang tên Diện Chẩn.

Diện chẩn Hà Nội chữa bệnh Gút

BỆNH GÚT - ĐAU NHỨC, SƯNG HAI KHỚP NGÓN TAY TRỎ

In bài này

Diện Chẩn chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt

 Bệnh phì đại tuyến tiền liệt và bệnh nhân đường tiết niệu thường cảm thấy tiểu khó, tiểu từ từ, tiểu lúc đầu dễ, nửa chừng chảy chậm rồi nhỏ giọt mấy phút mới hết, tiểu 40 lần trong đêm, ban ngày cũng mấy chục lần .v.v.v. Đem xét nghiệm nước tiểu, Siêu âm tuyến tiền liệt thấy Uxơ phì đại do đó phải can thiệp bằng phẫu thuật. Bệnh nhân nào cũng sợ phẫu thuật vì tuổi tác 

Phì đại tuyến tiền liệt

In bài này

Duyên đến với Diện Chẩn Hà Nội

Cơ duyên với Diện Chẩn 

Đầu năm 2008 tôi được anh bạn mời tham dự cuộc hội thảo về đề tài mới đặc biệt hấp dẫn, đến dự rồi khắc biết. Tôi đã vui vẻ nhận lời cùng đi đến Trung tâm Giáo dục thường xuyên Quận Hai Bà Trưng Hà nội (14 Phố Lê Gia Đỉnh).

Cơ duyên đến với Diện Chẩn Hà Nội

In bài này

Diện Chẩn Hà Nội: Kinh nghệm chữa bệnh hiệu quả

Diện Chẩn Hà Nội là câu lạc bộ của những người yêu mến Diện Chẩn và các môn sinh Nghiên cứu - Ứng dụng Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp ở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là nơi trao đổi kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe theo Diện chẩn của GS.TSKH. Bùi Quốc Châu do những người yêu thích Diện Chẩn thực hiện.

dien-chan-ha-noi-chua-benh