In bài này

Giao lưu sinh nhật Hội Quán Diện Chẩn tròn một tuổi

Sinh nhật Hội Quán Diện Chẩn (27/08/2016)

Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu xin thông báo cùng gửi lời mời trân trọng tới các quý ân nhân, các cô chú, anh chị em trong đại gia đình Diện Chẩn:

Hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu
Ngày 27/08/2016 Thầy Tổ Diện Chẩn Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp - Bùi Quốc Châu- và đoàn Diện Chẩn Italia sẽ ra Hà Nội dự lễ kỷ niệm 1 năm ngày Thành Lập Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu. Hội Quán sẽ tổ chức giao lưu tại nhà hàng số 420 Lạc Long Quân vào lúc 11h30.

In bài này

Thông báo sự kiện: “Ngày Quốc tế Diện Chẩn ĐKLP Bùi Quốc Châu” 26 – 3 đầu tiên

Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế - 16 Ký Con - Q.Phú Nhuận - TP HCM

Thông báo: Họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu và sinh nhật GSTSKH Bùi Quốc Châu

Quốc tế diện chẩn lần thứ nhất

*Chào mừng sự kiện “Ngày Quốc tế Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu” 26 – 3 đầu tiên, một buổi họp mặt Đại Gia đình Diện Chẩn sẽ được tổ chức trọng thể vào 15 giờ ngày 26-3-2016 tại Trung tâm Diện Chẩn Quốc tế, số 16 Ký Con, P7, Q.Phú Nhuận TP HCM do GSTSKH Bùi Quốc Châu chủ tọa.

In bài này

Chữa bệnh không dùng thuốc: Hiệu quả tới đâu?

 Khi đã bó tay với Tây y, người bệnh thường tìm tới Đông y (Y học cổ truyền). Và diện chẩn, chữa bệnh bằng cách bấm huyệt ở mặt, là một trong số đó.

Đây là phương pháp chữa bệnh đặc biệt không cần dùng thuốc nhưng lại có hiệu quả khá bất ngờ, nhất là đối với các bệnh liên quan đến hệ thần kinh. Một trong những người chữa trị bệnh bằng phương pháp diện chẩn có hiệu quả là ông Phan Văn Nga ở TP.Cần Thơ.

In bài này

Đại hội tổng kết Trung tâm dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học và Diện chẩn tỉnh Thái Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2014.

      Sáng ngày 28/12/2014, Trung tâm dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học và Diện chẩn Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội tổng kết lần thứ V, nhiệm kỳ 2009 - 2014. Đến tham dự có GS.TSKH Bùi Quốc Châu, Lương y Tạ Minh, Đại diện các câu lạc bộ Diện chẩn trên toàn quốc. Ngoài ra còn có các lãnh đạo các sở, ban, ngành, phóng viên báo đài trên địa bàn thành phố Thái Bình và 150 hội viên đại diện cho hàng nghìn hội viên trong toàn tỉnh. 

GS.TSKH Bùi Quốc Châu tham dự đại hội 
    GS.TSKH Bùi Quốc Châu đến tham dự Đại hội

        Là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thái Bình, 14 năm qua, Trung tâm Dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học và diện chẩn đã có nhiều hoạt động tích cực, dùng phương pháp dưỡng sinh như: luyện khí công, luyện NLSH và làm Diện Chẩn… góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt là người cao tuổi trên địa bàn toàn tỉnh. 

In bài này

Khai giảng khóa học: Ứng dụng các phương pháp tự nhiên trong điều trị cận thị học đường

Chữa cận thị bằng phương pháp tự nhiên
       Điều trị cận thị bằng các phương pháp tự nhiên

Cận thị là tật khúc xạ phổ biến ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Theo thống kê của vnexpress.net, tỷ lệ cận thị trong giới học đường hiện khoảng 30-40%, ở một số thành phố lớn con số này còn lên tới 80%. Cận thị không chỉ gây giảm sút kết quả học tập của trẻ mà còn gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày của các em.

Nhằm giúp cho các bậc cha mẹ có thêm một phương pháp hữu hiệu trong việc ngăn chặn và đẩy lùi căn bệnh này. Chúng tôi giới thiệu một phương pháp mới: Phương pháp y học tự nhiên trong điều trị cận thị học đường. Dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, cha mẹ các cháu có thể tự thực hành và tự chữa cho các cháu khi ở nhà.

 Nội dung:

+ Hiểu được nguyên nhân và cơ chế gây cận thị.

+ Nắm được các bước và kỹ thuật điều trị.

+ Phương pháp để phòng tránh tái phát.

+ Hướng dẫn thực hành tự chữa cho mình và người thân.

Thời lượng: 05 buổi vào các ngày chủ nhật

Khai giảng: 8h30 ngày 23/11/2014

Địa điểm:  Tòa nhà D2 - Phố Vọng – Hai Bà Trưng - HN

Ghi danh học, liên hệ:   Mr. Hội 0933.68.68.89

Bạn cũng có thể ghi danh trực tuyến tại đây

Xem thêm
Chữa cận thị bằng diện chẩn
Bấm huyệt chữa cận thị và lão thị