In bài này

Cách xác định huyệt 19 trị hóc xương

Hóc xương....!

Chẳng may khi bản thân mình hoặc con nhỏ bọ hóc xương cá hoặc dị vật. Bạn hãy nhanh tay ấn giữ huyệt 19 của Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trong vài phút, sẽ có kết quả tức thì.

Cách xác định huyệt 19: cực kỳ đơn giản, nó nằm ở điểm cao nhất của rãnh nhân trung. Nếu có cây dò bạn đẩy từ phía dưới của rãnh nhân trung chạm vào vách ngăn lỗ mũi. Nếu không có cây dò thì bạn dùng ngón tay cái bấm vào điểm này, các ngón còn lại đỡ cằm.

 Huyệt 19 còn có tác dụng cấp cứu ngất xỉu, khai thông bế tắc, chữa nấc, cắt cơn đau nhanh (đặc biệt là đau bao tử), động kinh, bệnh tim,...

Bị trĩ lòi rom, táo bón ấn huyệt này.....đi trơn tru luôn.

Nếu ông nào yếu sinh lý, gió thổi mãi mà cờ không phất được thì cũng ấn vào đây vài phút nhé. Cẩn thận....phất mạnh quá không chừng! ^^

Khi tụt huyết áp, tụt đường huyết cũng đừng quên huyệt này vì nó làm ấm người & tăng huyết áp cũng rất là nhanh. Chính vì thế huyệt này không dùng cho người huyết áp cao. Nếu muốn dùng phải hạ áp trước. Huyệt này cũng không dùng cho phụ nữ đang mang thai, nhưng nếu đến ngày sinh nở ấn vào đây lại giúp bà mẹ sinh con dễ dàng và nhanh hơn.

Đây đơn giản như là một mẹo sinh tồn, một kỹ năng sống mà ai cũng cần.

Chúc bạn thành công nhé!
26-60!
Vũ Văn Hội, HN-18/08/20