In bài này

Đơn giản phòng cảm lạnh bằng hơi ngải cứu tươi

Trời lạnh đi xe máy sơ ý mặc không đủ ấm, dễ bị nhiễm lạnh. Chẳng may gặp trời mưa cũng dễ bị cảm lạnh. Bạn thổi hơi ngải cứu tươi vào người, nối liền mạch Nhâm Đốc thì không bị cảm nữa, nếu đã bị thì khỏi luôn.

Ngải cứu và máy sấy tóc

 Chế tạo thiết bị như hình đã mô tả, gồm: 

- 1 máy sấy tóc và
- Đoạn ống nhựa (cửa hàng vật tư ngành nước nào cũng có)

Ghi chú:
- Trong ống nhựa (phía đầu thu) có gắn 3 tăm tre để ngăn ngãi bay ra ngoài
- Đầu úp vào máy sấy có gắn dây cao su để neo vào máy sấy
Nếu Bạn thường đi chùa, viếng tiễn đưa bạn bè người thân sang thế giới khác, hoặc tảo mộ (nhất là nhân tiết Thanh Minh) thì thiết bị đơn giản này cũng có thể đuổi các vong lạ đã theo bạn về nhà. Hay thế !

Ngải cứu chữa cảm lạnh

Có chuyện thế này.
Hồi cháu ngoại hai tuổi. Bé ăn ngủ bình thường. Một hôm bà ngoại than phiền là thằng bé rất lạ, mấy hôm liền thức trắng đêm, không chịu ngủ . Kì Nam dò hỏi thì biết mẹ bé mấy hôm trước có đi tảo mộ bên nội, nhân tiết Thanh minh. Thế thì đúng rồi. Một vong trẻ em theo mẹ về. Ngày mẹ đi làm, tối về nằm với con. Cái vong kia rủ thằng bé chơi trò gì đó nên nó không ngủ là phải. Thế là Kì Nam lấy cái thiết bị kia thổi vào mẹ bé 5 phút. Chỉ một lần duy nhất. Bé lại ăn ngủ bình thường. Hi hi .
Cái này gọi là chữa bệnh bằng âm y. Nếu không biết, lại tốn khối tiền thuốc hoặc tiền đặt lễ cúng vái đây.

FB: Kì Nam

---

*Nhang ngải cứu tự nhiên Bách Chi do Trung tâm Diện Chẩn Việt sản xuất, đảm bảo chất lượng hỗ trợ tốt cho người viêm xoang điều trị các bệnh ngoài da, cảm kết không chất bảo quản, sạch từ tâm. Điếu ngải Bách Chi có bán tại Số 27 ngách 20/15 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Ship nội thành Hà Nội và vận chuyển qua Bưu chính cho người ở xa. 

  • Đặt hàng trực tuyến: Bộ hơ ngải và ngải cứu 
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.