In bài này

Niệm danh thầy Bùi Quốc Châu, sự kỳ diệu bất ngờ

 Sáng nào mà niệm danh Thầy Bùi Quốc Châu TĂNG LỰC thì ngày hôm đó sức khỏe rất dai, công việc cứ làm nối tiếp hoài không thấy mệt. Có khi tối khuya cũng không buồn ngủ.

Dùng các Huyền công Diện Chẩn, đặc biệt là Niệm danh, trị lành nhiều bệnh phức tạp

Huyền công diện chẩn trị nhiều bệnh phức tạp
Ảnh: Thầy Châu dùng Huyền công trị bệnh đột xuất cho một bệnh trong chuyến du Xuân Bính Thân vừa qua.

NIỆM DANH THẦY “BÙI QUỐC CHÂU”

Để xin Thầy:

Tăng lực
Lọc máu
Giải độc, bổ GAN – THẬN
Điều hòa huyết áp
Ổn định đường huyết
Bổ khí huyết, bền thành mạch
Tiêu hóa tốt

Thường mỗi sáng còn nằm trên giường chưa ngồi dậy tôi niệm danh Thầy “xin Thầy Bùi Quốc Châu tăng lực cho em”, nói 1 lần hoặc 3 lần cũng được, rồi lắng nghe cảm giác toàn thân. Tôi thấy người nóng rần, thật khỏe.

Lúc trước, khi chưa biết niệm danh Thầy, mỗi sáng dậy co bóp 10 ngón tay nó cứng và đau, chân và cột sống lưng cũng hơi cứng.

Hôm nay, sau khi niệm danh Thầy, tôi co bóp 10 ngón tay, thấy nó mềm bình thường và không đau, tôi thử vặn cột sống lưng, cột sống lưng cũng mềm ra, chân co duỗi cũng rất êm.

Những lần sau niệm danh Thầy thì cảm giác toàn thân nhẹ nhàng hơn, không mạnh như lần đầu tiên, vì lần đầu người tôi yếu, Thầy đã nạp điện nhiều rồi, nhưng lần sau Thầy chỉ bổ sung điện cho đủ thôi.

Thỉnh thoảng sau khi kêu Thầy rồi mà còn có 1 ngón tay nào còn cứng thì Tôi nói “ Thầy ơi còn 1 ngón tay cứng, Thầy làm cho nó mềm luôn đi.” Vừa nói xong, co ngón tay cứng lại thì thấy nó mềm lại liền.

Sáng nào mà niệm danh Thầy TĂNG LỰC thì ngày hôm đó sức khỏe rất dai, công việc cứ làm nối tiếp hoài không thấy mệt. Có khi tối khuya cũng không buồn ngủ.

Tôi không gọi Thầy TĂNG LỰC mỗi ngày, nhưng thỉnh thoảng phải gọi Thầy TĂNG LỰC để kiểm tra xem pháp có còn hiệu quả không. Tôi thấy PHÁP NIỆM DANH THẦY TĂNG LỰC đến nay vẫn còn rất hiệu quả. Một lần đi Đà Lạt phải lên các chùa ở trên núi cao, đi nhiều quá, tôi lên hết nỗi, tôi thầm nói “ Xin Thầy TĂNG LỰC cho em, em leo lên hết nỗi rồi”. Vừa nói xong là tôi như có trớn cứ bước lên rất khỏe.

Thời nay chúng ta dễ bị nhiễm độc, độc xâm nhập vào cơ thể qua mọi ngã đường: miệng, ăn uống, hô hấp, hít thở, da, máu, stress, thời tiết, khí hậu,…..Do đó mỗi ngày chúng ta phải đẩy chất độc trong người ra.

Ngoài pháp niệm danh Thầy TĂNG LỰC ta còn niệm danh Thầy để xin :

Xin Thầy Bùi Quốc Châu:

1/ Lọc máu

2/ Giải độc và bổ GAN – THẬN

3/ Điều hòa huyết áp

4/ Ổn định đường huyết

5/ Bổ sung khí huyết, mạch máu đàn hồi tốt

6/ Tiêu hóa tốt, đi cầu mỗi ngày.

Trên đây tôi nêu chỉ giới hạn thôi, còn nhiều lắm kể không hết. Những điều trên tôi đã thử nghiệm niệm danh Thầy rồi, hiệu quả lắm tốt lắm. Gọi TIÊU HÓA thì đường ruột chuyển rồi thì 1 chút thì đi cầu khỏe lắm.

Các bạn cứ bắt chước và sáng tạo thêm TÙY BỆNH

Nhưng mỗi ngày phải gọi Thầy càng nhiều thì càng tốt.

LÝ GIẢI

1/LỌC MÁU : Lọc máu sẽ giảm tiểu đường, mỡ trong máu, sạn, huyết áp,…….

2/ GIẢI ĐỘC, BỔ GAN : Một trong những nhiệm vụ quan trọng của GAN là giải độc cho cơ thể. Khi cơ thể chứa nhiều chất độc quá, GAN không kham nổi sẽ bị yếu, gây nên nhiều bệnh.

3/ GIẢI ĐỘC, BỔ THẬN VÀ LÀM ẤM THẬN: để tăng cường sức khỏe. THẬN là gốc tiên thiên, là sức sống là nguồn năng lực của con người chống lại mọi bệnh tật.

4/ Huyết áp và Đường huyết có ổn định thì tránh được tai biến mạch máu não

5/ Khí huyết đầy đủ, mạch máu đàn hồi tốt : Không bị bệnh TIM MẠCH

6/ TIÊU HÓA TỐT hấp thu hết chất dinh dưỡng và đi cầu mỗi ngày. Nếu phân không được tống ra ngoài sẽ thành chất độc đưa vào máu.
Tp.HCM, ngày 11 tháng 01 năm 2010

NIỆM DANH THẦY “ BÙI QUỐC CHÂU” để chữa bệnh “ GIỌNG HƠI KHÀN, TAI HƠI Ù VÌ LẠNH”

Bệnh nhân nữ, hơn 30 tuổi, ở cách nhà tôi 3 căn đến nói:“ Sáng dậy thấy giọng hơi khàn, tai ù ù”.

Tôi biết gia đình này tối ngủ máy lạnh nên nói bệnh cô do bị lạnh, về uống nước trà gừng nóng cho 1 chút muối (muối là vị của Thận). Dặn xong tôi bảo cô để ý nghe trong người, tôi nhìn cô trong 2 phút rồi hỏi cô thấy thế nào. Cô nói “người ấm hơn, giọng bớt khàn và tai bớt ù”. Tôi nói : cô về đi, trong lúc cô đi về thì tôi tiếp tục nghĩ về cô trong 2 phút nữa.

Sáng hôm sau cô đến nói “hay ghê, vừa về đến nhà là giọng nói không còn bị nghẹn, tai không còn ù nữa nên không uống nước trà gừng nóng pha muối”.

Giọng khàn là do PHẾ lạnh khí kém, mà PHẾ lấy khí từ THẬN. THẬN là bể chứa khí, là nguồn năng lượng của cơ thể.

Do đó phải làm ấm THẬN là gốc, THẬN có ấm thì PHẾ mới ấm. Tai ù là do THẬN lạnh.

Trong 2 phút tôi nhìn cô: Tâm và ý tôi đặt ở 2 THẬN của cô và tôi thầm niệm danh Thầy : ‘Xin Thầy Bùi Quốc Châu làm ấm cơ thể người nầy’ (Khi ta không nhớ hoặc không biết tên bệnh nhân thì nói người nầy). Tôi cảm nhận 2 quả THẬN cô nầy nóng đỏ, nhười cô ấm lên. Rồi tôi chuyển Tâm ý tôi đến 2 lá PHỔI của cô ý là cho 2 lá phổi nóng ấm lên.

Ý dẫn khí, khí dẫn huyết, khi ta tập trung vào vùng bệnh thì khí huyết nơi đó sẽ hội tụ nóng ấm lên.
Cộng thêm là ta bảo bệnh nhân tự tập trung lắng nghe thì khí huyết lại càng hội tụ mạnh hơn.
Trong khi trị bệnh cả thầy và bệnh nhân cùng tập trung thì KẾT QUẢ RẤT NHANH và bệnh nhân thấy TÂM PHỤC – KHẨU PHỤC.

Tp.HCM, ngày 11 tháng 01 năm 2010

NIỆM DANH THẦY “ BÙI QUỐC CHÂU” để chữa bệnh “NGỨA DO DỊ ỨNG THỨC ĂN”

10 giờ sáng PHƯƠNG, 13 tuổi, cháu tôi từ xa điện thoại về nói “ NGỨA DA 2 bên cổ” nên đi ra nhà thuốc mua thuốc uống. Dược sĩ xem nói là “bệnh nầy không được nói” rồi bán thuốc và pomade thoa. Qua mấy tiếng đồng hồ rồi mà không bớt ngứa.

Tôi nghĩ lời Dược sĩ nói là đúng, đó là bệnh DỜI LEO (ZONA). Tôi bảo cháu ngồi ở nhà và để ý nghe cảm giác da ở vùng cổ, xong tôi cúp máy. Tôi liền vừa hơ ngãi cứu 2 bên cổ con búp bê vừa niệm 26, 61,38 là bộ huyệt DỜI LEO. 10 phút sau tôi điện lại, cháu nói vẫn còn ngứa. Tôi bảo cháu tiếp tục nghe lại cảm giác ở cổ, rồi tôi cúp máy.

Tôi lấy giấy viết tên ông Tổ DỜI LEO là ông DƯƠNG HÒA LẠC và tên cháu tôi, vừa viết vừa khấn, xong đốt giấy. Tôi làm 3 lần cho chắc ăn. Xong tôi điện thoại cho cháu, no nói vẫn còn ngứa. Tôi nói từ từ sẽ hết ngứa, cháu để ý nghe, tôi cúp máy, không điều trị gì nữa hết.

Đến 20 giờ thì mẹ cháu chở cháu đến nhà tôi nói “Nó ngứa 2 bên cổ quá.” Nhìn 2 bên cổ tôi thấy da khô, chỉ có dấu vết do móng tay gãi đỏ chứ không có nổi thành nhóm, không phải DỜI LEO. Gần nhà có Thầy KHOÁN DỜI LEO rất hay, tôi dắt cháu đến, Thầy xem nói không phải DỜI, nhưng nếu muốn trị thì Thầy làm đại thử xem, may thì hết vì bệnh nhân nhà ở xa, Thầy không nỡ từ chối Thầy dùng mực tàu vừa tô đen 2 bên 2 cổ vừa lẩm nhẩm KHOÁN.

Về đến nhà tôi, cháu vẫn còn ngứa. Tôi nghĩ phải điều tra kỹ để truy nguyên bệnh. Tôi hỏi “mấy ngày nay cháu ăn những gì”. Nó kể ra toàn những đồ phong: tôm, cá biển, thịt bò. Mẹ cháu nói mỗi lần ăn thịt bò là cháu ngứa.

Tôi kết luận cháu bị NGỨA DO DỊ ỨNG THỨC ĂN. Tôi bảo cháu để ý nghe cảm giác da ở 2 bên cổ, rồi tôi nhìn nơi đó và niềm danh Thầy (nói không ra lời) “Thầy Bùi Quốc Châu ơi, làm ơn trục hết chất ĐỘC DỊ ỨNG THỨC ĂN trong người cháu PHƯƠNG ra, cháu đang ngứa 2 bên cổ quá”. Lập lại liên tục 3 lần câu nói trên. Xong tôi hỏi cháu thấy ra sao rồi, CHÁU NÓI ĐÃ HẾT NGỨA RỒI.

Tôi liền đọc lại thành tiếng những câu nói trên và bắt cháu lập lại cho nhớ. Dặn về nhà mà cháu ăn trúng những gì gây ngứa thì tự trị một mình và có ai bị ngứa giống mình thì trị giùm cho người ta.

Bệnh về DA rất khó trị, xác định đúng dấu vết rồi, uống thuốc phải mấy ngày mới khỏi chứ không ĐƠN GIẢN – THẦY KỲ như PHÁP NIỆM CÔNG GỌI THẦY BÙI QUỐC CHÂU, dứt ngứa liền tức khắc.

NIỆM DANH THẦY “BÙI QUỐC CHÂU” để chữa bệnh “ NGỨA DO PHONG THẤP NHIỆT”

Bệnh tôi trên 10 năm dã chữa mà không dứt hẳn được, luôn phải có pomade Dermovate # 50.000đ/tuýp để thoa. Dù cho cử ăn cách mấy đi nữa cứ đến giờ huyệt động máu chảy mạnh, cơ thể nóng lên là tự nó ngứa.

Trưa 11g – 13g giờ Tâm, mà Tâm thì chủ huyết mạch.

Khuya 23g – 01g giờ Đỡm mà Đỡm thuộc can, can thì thành huyết. Khi nó ngứa thì gải rách da, đổ máu cũng chưa đã ngứa. Đến ½ giờ sau thì cơn ngứa tự lui và da tự lành lại.

Tôi đọc sách Đông Y nói đó là bệnh PHONG THẤP NHIỆT.

Biết được gốc bệnh rồi, tôi quyết phải ra tay. Chờ đến giờ cơn NGỨA nổi lên tôi nhìn những vùng NGỨA niệm danh Thầy (nói thầm trong tâm) “ xin Thầy Bùi Quốc Châu làm ơn trục tất cả PHONG THẤP NHIỆT trong người em ra, da tay da chân em ngứa quá.” Cứ nói liên tục như trên 10 lần thì thấy không còn ngứa nữa.

Một ngày niệm 5 đợt như thê, cứ nhớ là niệm đừng chờ đến lúc ngứa. Trong ngày hôm đó tôi đẩy lui được bệnh 100%. Để triệt gốc bệnh tôi tiếp tục niệm thêm mấy ngày nữa mới ngưng. Đến nay các vết ngứa đó vẫn không tái phát. Tôi rất đổi vui mừng, thầm cảm ơn Thầy BQC.

NIỆM DANH THẦY BÙI QUỐC CHÂU để chữa bệnh NGÓN TAY CÒ SÚNG

Chị KIM sinh 1951, 87kg, HA có khi cao, người rất mập. Ngón tay giữa bàn tay phải co vào không duỗi ra được, không đau. Ngón tay giữa là KINH TÂM BÀO

Tôi nói chị quá mập nên có mỡ trong máu, mỡ tạo mãng xơ vữa trong lòng mạch máu từ tâm bào đến ngón tay giữa gây ách tắc, không đủ máu đến nuôi gân ngón tay giữa.

Tôi nói chị để ý nghe ngón tay cảm giác ra sao.

Tôi nhìn ngón tay giữa và niệm danh Thầy :

« Xin Thầy Bùi Quốc Châu :

Làm tan mỡ trong máu trong người chị Kim
Làm tan mãng xơ vữa trong lòng mạch máu từ tim đến ngón tay giữa bàn tay phải
Làm bền thành mạch và khí huyết lưu thông tốt
Giải độc gan để gân tay được co duỗi bình thường
Điều hòa HA
Ổn định đường huyết »
Niệm lần 1 tôi bảo chị co duỗi thử : thấy có nhẹ

Niệm lần 2 thử thấy nhẹ hơn

Niệm lần 3 ngón tay co duỗi mềm ra

Sau đó tôi mới nói thành tiếng lại những câu nói trên và giải thích cho chị nghe thì ngón tay co duỗi tốt hơn nữa

Tôi viết lại những câu nói trên vào tờ giấy cho chị đem về nhà đọc mỗi ngày nhiều lần.
Tp.HCM, ngày 11 tháng 01 năm 2010

NIỆM DANH THẦY “ BÙI QUỐC CHÂU” để chữa bệnh “NGỨA DO NỔI MỀ ĐAY”

10 giờ sáng. cô Vân,30 tuổi, đối diện nhà đến nói “Sáng dậy sao toàn thân con ngứa quá, đã uống thuốc Tây cực mạnh mà vẫn không hết ngứa”, vừa nói vừa gãi.

Vì gần nhà nên tôi biết gia đình này thường hay ăn đồ phong: thịt bò, tôm cua, mắm cá. Tôi hỏi con có ăn những đồ phong không. Cô khẳng định “ hôm qua nhà có nấu nhưng con không ăn ”.

Trong tâm tôi không tin và tôi nghĩ cô này bị ngứa do dị ứng thức ăn. Tôi nói “Con để ý cảm giác toàn thân”. Tôi nhìn cả người cô và niệm công (thầm nói không ra lời) “ Thầy Bùi Quốc Châu ơi làm ơn trục hết chất Độc dị ứng thức ăn ra khỏi người cô Vân, toàn thân cô ngứa quá ”. Lập lại liên tiếp 3 lần như thế, xong tôi hỏi, “con thấy người ra sao” cô nói vẫn ngứa, chỉ bớt một chút xíu thôi.

Như vậy là định bệnh không đúng rồi. Tôi tiếp tục hỏi: “Đêm qua có tắm đêm rồi ngủ quạt máy hay máy lạnh không”. Cô nói “Đêm qua đi nhậu về, tắm đêm, ngủ máy lạnh”.

Tôi khẳng định đây là bệnh MỀ ĐAI do cơ thể bị lạnh gây dị ứng NGỨA. Tôi bảo cô để ý toàn thân. Tôi nhìn toàn thân cô và NIỆM DANH Thầy: “Thầy Bùi Quốc Châu ơi làm ơn làm ấm người cô Vân và trục hết MỀ ĐAI TOÀN THÂN cô ta, cô này do nhậu về, tắm đêm, ngủ máy lạnh, cơ thể bị lạnh nên ngứa toàn thân ”. Lặp lại liên tiếp 3 lần câu nói trên, xong tôi hỏi cô cảm giác ra sao. Cô nói “Thấy người ấm và toàn thân hết ngứa rồi”. Tôi nói có chắc không. Cô nói “Thấy con không còn gãi nữa là biết con hết NGỨA rồi còn từ nãy giờ con cứ gãi hoài, cô không thấy sao?”.

Cô ta cảm ơn. Riêng tôi thầm vui không thể tả, kết quả nhanh không ngờ được.

DÙNG NGẢI CỨU để chữa bệnh “ NGỨA DO NỔI MỀ ĐAY” Khác

Một bệnh nhân nam, 15 tuổi, sáng dậy ngứa hết cả vòng cổ, gãi đỏ da, hỏi ra là tắm đêm, nằm quạt ngủ, nên người bị lạnh gây dị ứng ngứa.

Hơ vùng Thận 300, hơ cả 2 tai để làm ấm người
Hơ vùng 15 sau tai làm ấm cột sống
Hơ 2 vùng phản chiếu PHỔI ở 2 bên mũi (vì ngứa biểu hiện ra da – gãi đỏ da, mà PHẾ là chủ DA.)
Hơ vùng GAN 50: phong gió thường nhập vào gan
Hơ vùng TỲ VỊ 37 – 39 cho ấm người
Hơ vùng phản chiếu cổ ngứa ở 2 cổ tay: hơ cả 2 mặt cổ tay trong và cổ tay ngoài của 2 tay.
KẾT QUẢ: Hết ngứa liền.

TP.HCM, ngày 19 tháng 11 năm 2010

Dùng: NGÃI CỨU – Ý CÔNG – NHÃN CÔNG

Để chữa bệnh:

Đỉnh đầu nặng và nhức
Cột sống từ 24 đến xương cùn nhức dữ dội
2 bàn tay, 2 bàn chân lạnh như đá
Bắp tay mặt trong đau nhức
Tối 19/11/2010 cô bạn Vy (25 tuổi ) đi xe gắn máy đến nhà tôi nói :

Đỉnh đầu nặng và nhức
Cột sống từ 24 đến xương cùn nhức đau dữ dội, ấn vào thấy đã
2 bàn tay, 2 bàn chân lạnh như đá
Bây giờ cô muốn vất bỏ xe máy luôn, không đi nổi nữa.

Bạn thân nên tôi biết rất rõ: Cô này sáng đi làm kế toán ngồi phòng máy lạnh, hết giờ làm thì đi học thêm, ăn cơm ngoài đường, đến tối mới về nhà tắm đêm và ngủ phòng trọ chật hẹp. Tối ngủ mở quạt để ở dưới chân thổi lên trên. Cách tuần thì sáng sớm đi xe gắn máy từ TP.HCM về quê nhà ở Long An, tối trong ngày thì từ Long An trở về lại TP.HCM để sáng sớm hôm sau đi làm.

Nhìn chung, ta thấy cô này không có giờ nghỉ ngơi nhiều. Thêm vào đó cô đã nhiễm phong hàn rất nhiều:

Ngày : Thì ngồi máy lạnh làm việc
Đêm : Thì trường kỳ tắm đêm, quạt lạnh ở dưới chân
Ngày : Ngày đi ngoài dường hứng sương gió.
Mỗi ngày một công dồn từ ngày này đến ngày kia vì đó là sinh hoạt thường ngày của cô không thay đổi được. Khi cơ thể khỏe cô sẽ không thấy gì, nhưng khi cơ thể yếu thì phong hàn tích tụ trong người cô bấy lâu sẽ bành trướng và hoàn hành.

Tôi chẩn bệnh gốc là do hàn: Tôi dùng ngãi cứu hơ 11 vùng :

Vùng Bách Hợi đỉnh đầu
Vùng Thận 300
Vùng 2 chân mày và hơ xéo bạt lên vùng đỉnh phổi 561 – 128 – 125
Vùng sóng mũi và 2 bên rườn mũi bạt rộng ra là 2 lá phổi
Vùng ∆56 gan + phản chiếu
Vùng ∆39 vị, Vùng ∆37 tì + phản chiếu Tì Vị
Vùng 113± Tụy (lá mía ) + phản chiếu
Vùng quanh môi và rộng ra là phản chiếu ruột non, ruột già
Vùng quanh 2 tai bên ngoài
Vùng 2 tai trong: Thao tác này như sau : Cầm cây ngãi cứu theo chiều thẳng đứng lên mồi lửa phía trước lỗ tai vùng 0 – 138 sao cho khói đi thẳng vào trong tai tỏa nóng ấm hết toàn thân. Muốn biết ta làm có đạt không thì hỏi bệnh nhân có thấy nóng tỏa hết người rồi lan ra 2 tay 2 chân không.
Hơ ngay cột sống vùng L4 đến xương cùn.
Qua 11 vùng hơ trên mà bệnh nhân chỉ thấy đỡ 1 chút thôi. Tôi hỏi hơ như vậy mà người có toát mồ hôi ra không. Cô ấy nói không. Đối với tôi, hể gặp bệnh do nhiễm lạnh thì phải trục cho ra mồ hôi thì mới hết bệnh được.

Bây giờ mồ hôi không ra mà 2 bàn tay chân vẫn còn quá lạnh tôi phải đổi phương án 2. Vẫn hơ ngãi cứu nhưng hơ theo đầu đường kinh ở mép 10 đầu ngón tay mép 8 ngón chân (trừ 2 ngón chân giữa không hơ vì không có đường kinh đi qua)

Bàn tay : Hơ lần lượt hết 10 ngón tay theo thứ tự
Khi hơ mép đầu ngón tay cái huyệt Thiếu Thương là đường Kinh Âm Phế thì bệnh nhân nổi da gà.
Khi hơ mép đầu ngón tay trỏ – Thương Dương là đường Kinh Dương Đại Trường thì da gà lặn.
Khi hơ mép đầu ngón tay giữa – Trung Xung là đường Kinh Dương Âm Tâm Bào lại nổi da gà
Khi hơ mép đầu ngón tay áp út – Quan Xung là đường Kinh Dương Tam Tiêu thì da gà lặn
Khi hơ mép trong ngón tay út – Thiếu Xung là đường Kinh Âm Tâm thì da gà nổi
Khi hơ mép ngoài ngón tay út – Thiếu Trạch là đường Kinh Dương Tiểu Trường thì hết da gà.
Bàn chân : Hơ lần lượt hết 8 ngón chân theo thứ tự
Hơ mép ngoài ngón chân cái huyệt Ẩn Bạch là đường kinh Âm Tý
Hơ mép trong ngón chân cái huyệt Đại Đôn là đường kinh Âm Can
Hơ mép trong dưới lòng bàn chân cái huyệt Dũng Tuyền là đường kinh Âm Thận
Hơ mép ngón chân trỏ cái huyệt Lê Đoài là đường kinh Dương Vị
Hơ mép ngón chân áp út cái huyệt Khiêu Âm là đường kinh Dương Đởm
Hơ mép ngón chân út cái huyệt Chí Âm là đường kinh Dương Bàng Quang.
Khi hơ mỗi huyệt đầu đường kinh ta phải hỏi bệnh nhân nghe hơi nóng chạy đến đâu rồi ngưng lại ở đâu nói cho ta nghe để ta biết đường kinh đó có thông hay bị tắt nửa chừng.

Như trong bệnh này:

Khi hơ huyệt Khiêu Âm ngón chân áp út là đường dương Đởm tôi hỏi hơi nóng từ chân có lên ấm bụng qua gan mật, chạy lên ấm quanh tai và đuôi mắt chưa. Bệnh nhân nói rồi, vậy là đường kinh Đởm được thông
Hơ huyệt Dũng Tuyền dưới lòng bàn chân là đường kinh âm Thận tôi hỏi nóng ở chân có lên làm ấm thắt lưng và ấm vùng phổi không. Bệnh nhân nói chỉ ấm đến bụng rồi đứng lại. Như vậy là đường kinh Thận không thông.
Ta phải biết rõ đường đi của đường kinh thì mới biết được bệnh bị tắc ở đâu, gốc bệnh ở đâu. Trong sách châm cứu quyển khổ lớn của DCĐKLP có nói rất rõ về đường đi của các đường kinh, mới xem thì nhức đầu đấy, nhưng ráng cố gắng, hết nhức đầu ta lại xem, cứ thế theo thời gian dài ta sẽ thuộc và thấy rất hay, nó góp phần rút ngắn trong việc chẩn và trị bệnh.

So sánh kết quả hơ các ngón tay và ngón chân ta thấy có sự khác nhau:

*Khi hơ các ngón tay thì có hiện tượng nổi da gà, đó là gốc bệnh hàn.

*Khi hơ các ngón chân thì không có hiện tượng nổi da gà nhưng có sự tắt nghẽn ở vài đường kinh là hậu quả của gốc bệnh lạnh gây tắc nghẽn lưu thông khí huyết.

*Một điểm đặc biệt ở hơ các ngón tay là khi hơ

Ngón cái Phế 1. Ngón trỏ
Ngón giữa Tâm Bào 3 lần nổi da gà 2. Ngón áp út 3 lần da gà lặn đi
Ngón Út Tâm 3. Ngón út
Ta phải biết khi lạnh thì nổi da gà. Vậy thì cô Vy này bị lạnh ở Phế và Tâm thuộc về Tạng, về Lý ở sâu bên trong. Hàn thấp ở sâu bên trong không thoát ra ngoài được phải nhờ ta kích nóng hơ Đại Trường, Tam Tiêu, Tiểu Trường để dẫn hàn thấp từ trong ra qua ngã quan hệ Tạng Phủ, Biểu Lý, đường kinh dương bên ngoài dẫn đường kinh âm bên trong giải thoát hàn thấp tích đọng bên trong ra ngoài.

Tạng Phế thuộc lý (bên trong ) quan hệ với Phủ Đại Trường (biểu ngoài )
Tạng Tâm Bào thuộc lý (bên trong) quan hệ với Phủ Tam Tiêu (biểu ngoài )
Tạng Tâm thuộc lý (bên trong) quan hệ với Phủ Tiểu Trường (biểu ngoài)
Đã qua 2 phương án mà 3 bệnh vẫn còn chỉ bớt chút thôi tôi phải đổi qua phương án 3 dùng Ý công và Nhãn công để tìm gốc bệnh

Tôi tách bệnh nhân ra. Tôi và bệnh nhân ngồi đối diện cách nhau 1m5. Tôi bảo bệnh nhân ngồi thẳng lưng, tay chân không tréo nhau tập trung lắng nghe chuyển biến trong người, mắt nhắm hay mở cũng được.

Tôi nhìn bệnh nhân và nghĩ ngãi cứu mà không giải quyết được bệnh hàn thấp này, vậy thì chỉ còn là chính Tủy có vấn đề, tức tủy não cũng bị lạnh luôn. Cả cột Tủy kéo dài hết cột sống lên đến não bộ đều lạnh. Ý nghĩ này vừa lóe lên là tôi lập tức đi vào việc điều trị ngay.

Tôi ngồi đối diện nhìn phía trước bệnh nhân, nhưng thật tình tôi đang nhìn hết cột Tủy sống lưng kéo dài lên đến từng lọn não trên đầu bệnh nhân. Tôi có ý cho toàn bộ cột Tủy này thật nóng đỏ lên, đỏ rực mạnh lên trong 2 phút. Xong tôi hỏi bệnh nhân thấy người ra sao.

Bệnh nhân nói : Đầu hết đau, hết nặng khỏe 100%

Cột sống L4 đến xương cùn hết nhức 100%

2 bàn tay 2 bàn chân đã cảm thấy ấm bên trong.

Tôi rờ thì thấy bên ngoài 2 tay ấm còn 2 chân thì vẫn hơi lạnh nên tôi tiếp tục dùng Ý công và Nhãn công đợt 2. Hai phút sau, kiểm tra lại thấy chân có ấm thêm nhiều, tôi ngưng điều trị. Tổng cộng là 40 phút với 3 lần đổi phương án.

Hơn 1 giờ sau, khi bệnh nhân về tôi ngồi sực nhớ ra, để củng cố bệnh này thì phải bổ thêm bộ Bổ Chân Dương cho cô ta mà tôi quên.

Bộ Bổ Chân Dương này do chính tôi Huỳnh Thị Hợp tự tìm ra trong quá trình tự trị bệnh cho chính bản thân mình. Tôi xin đính chính trước không phải tôi háo danh hay sợ ai cướp công nên ghi tên mình cùng bộ huyệt. Điểm quan trọng ở đây là bộ huyệt này rất mạnh và rất nguy hiểm nếu không biết dùng thì có thể dùng bộ Thăng để thay thế, còn ai cần hỏi thì hỏi thẳng tôi để hiểu cho rõ hãy dùng.

Trở lại việc trị bệnh cho cô Vy. Tôi đã trị bệnh cách không cho cô Vy bằng niệm công 3 lần bộ Bổ Chân Dương,(khi niệm xong 3 lần tôi tự cảm thấy là hơi quá tay, lẽ ra nên đọc 2 lần thôi lỡ rồi thôi để mai điện thoại hỏi sức khỏe cô Vy nhưng rồi tôi quên luôn không gọi). Mà 15 huyệt đi liên tục là trọn bộ huyệt:

127 – 50 – 19 – 37 – 189 – 103 – 300 – 0

43 – 45 – 17 – 38 – 222 – 300 – 0

Tôi thấy ca bệnh này rất lý thú nên viết bài này lại.

Tưởng xong rồi, ai dê 10 ngày sau cô Vy lại đến nói cứ gần đến ngày hành kinh thì trong người nóng lắm. Tôi nghe nhưng để bụng còn miệng tôi thì cứ nói chuyện bâng quơ hỏi cô về công việc làm. Bên ngoài tôi nói chuyện nhưng bên trong tôi thầm niệm công 3 lần bộ Bổ Âm Huyết và 1 lần bộ Thăng. Xong tôi hỏi cô thấy trong người mát không, cô nói trong người mát rồi, nhưng mà còn 1 bệnh nữa.
Mặt trong bắp tay từ vai xuống khuỷu tay nhức lắm. Tôi xem thì đó là mặt âm cánh tay, là đường đi của 3 đường kinh âm: Phế, Tâm Bào, Tâm. Tôi liên tưởng đến Tủy Sống lạnh của ca bệnh trước nhưng Phế và Tâm chỉ ở phần ngực trên, đơn giản thôi nên tôi dùng ý công và nhãn công cho nóng đỏ chỉ 1 khúc Tủy sống ở phần sau lưng trên 1 phút, tôi hỏi, cô nói hết nhức nhưng bây giờ Tê Mỏi. Tôi nghĩ đây là sự mất quân bình âm dương của cột sống trước sau. Có thể cột sống sau hơi nóng quá nên bây giờ tôi nhìn cột sống phía trước ngực đối xứng với phần cột sống sau vừa rồi, cho nóng đỏ lên 1 chút thôi, ½ phút rồi hỏi, bệnh nhân nói bắp tay bình thường rồi 100% tốt.
Cô định ra về thì tôi sực nhớ lại ca trị bệnh cho cô kỳ trước tôi hỏi hôm đó về tay chân có lạnh lại không, tối ngủ có thấy người nóng khác thường không tại vì tối đó tôi có trị cách không thêm cho cô. Cô nói trời ơi sao không nói trước, hèn gì tối đang ngủ sao thấy người nóng sốt quá, đổ mồ hôi ướt hết, phải dậy lau, sợ quá tự nghĩ : hồi sáng thì người lạnh toát, đau nhức, tối khuya thì nóng sốt dầm dề mồ hôi. Giờ này còn ai bán thuốc hạ sốt để mua uống, thôi ráng ngủ sáng dậy rồi tính, sáng dậy lại đổ mồ hôi một chập nữa. Sau đó người nhẹ và khỏe luôn đến bây giờ, thì ra là do chị trị thêm. Nếu bây giờ chị không hỏi thì em cũng tưởng là đêm đó em bị sốt.”
Lưu ý khi gặp bệnh HÀN thì phải trục cho ra mồ hôi, đó là hàn thấp đọng lại trong người. Mồ hôi ra phải lâu nhanh bằng khăn khô, mềm và tránh gió, mặc áo ấm, giữ ấm cơ thể, không tắm đêm, thức ăn uống phải hâm nóng.

Sau khi trục mồ hôi ra mà không giữ ấm không che chắn cho cơ thể cẩn thận, để gió lùa vào người qua các lỗ chân lông đang hở thì bệnh sẽ nặng hơn so với lúc chưa trục mồ hôi ra, điều này ít ai để ý, ta phải nhắc nhở bệnh nhân

BỘ BỔ ÂM HUYẾT:

22 – 127 – 63 – 7 – 113 – 17 – 50 – 19 – 39 – 37 – 1 – 290 – 0

BỘ THĂNG

127 – 50 – 19 – 37 – 1 – 73 – 189 – 103 – 300 – 0

TP.HCM, ngày 19 tháng 11 năm 2010

Niệm công : TRỊ DỨT CÁC LOẠI LÃI

Cứ giữa tháng âm lịch (14 – 15 – 16AL) và cuối, đầu tháng âm lịch (29 – 30 – mùng 1 âm lịch ) là hậu môn tôi bị ngứa, đôi khi phải gải dữ dội lắm mà chưa đã ngứa. Tôi đi cầu ra lãi kim vài lần rồi. Có uống thuốc sổ lãi nhưng vẫn bị lãi tái hoài.

Triệu chứng ngứa hậu môn vào giữa và cuối, đầu tháng âm lịch là hiện tượng lãi kim xuống hậu môn đẻ trứng. Con chó nhỏ CHHUAHUA của tôi thường xuyên ỉa ra lãi kim. Mỗi lần cho nó uống thuốc lãi khó lắm, nó phun thuốc ra hết, nên lãi vẫn hoàn lãi. Trong sách xanh có phác đồ trị lãi, tôi áp dụng Niệm công (đọc số ) triệt để, điều trị lãi cho tôi và con chó nhưng không hiệu quả.

Tôi phải động não suy nghĩ. Lãi tập trung ở đâu thì sẽ gây viêm nơi đó, rồi lãi đẻ trứng, nở kén. Diệt lãi là phải diệt tận gốc. Tôi nhớ Diện Chẩn có bộ huyệt Tiêu độc tiêu viêm (TĐ TV ) và bộ Tiêu Viêm tán kết (TVTK ) là làm tan đi những gì kết lại (như trứng, kén, sạn, máu bầm, mãng xơ vữa, mầm ung thư ). Thế là tôi kết hợp 2 bộ huyệt này để NIỆM CÔNG

IĐTV: 41, 143, 127, 19, 38, 17, 37
IVTK: 156+, 7+, 50+, 3+, 61+, 290+, 16+, 37-

Không phải niệm số không thôi mà vẫn phải niệm tên bộ huyệt TĐ TV, phải có ý là hết viêm

TVTK phải có ý là tan trứng, tan kén lãi, toàn bộ tan hết.

Hiệu quả vô cùng, tôi đã Niệm công như trên đến nay đã bao nhiêu năm rồi mà lãi không tái, hậu môn không ngứa nữa. Con chó nhỏ CHIHUAHUA đi cầu, thấy phân không còn bất cứ loại lãi gì.

Niệm công TRỊ SAY XE
Ở xóm tôi có 2 mẹ con bị SAY XE. Hôm đó 2 mẹ con phải đi về quê xa, nghe lời tôi : Trước khi đi ở nhà NIỆM CÔNG VÀI PHÚT 19, 39, 63, ngồi trên xe chờ xe chạy vẫn NIỆM CÔNG, trên suốt đường đi cho đến quê vẫn niệm công. Đến nơi không bị SAY XE, không bị ói, không bị mệt, người khỏe. Đến chuyến về vẫn làm như vậy. Kết quả đẹp luôn

Lý giải : * 19 : Ổn định co bóp bao tử

* 39 : Bao tử ½ trên

* 63 : Bao tử ½ dưới

39 và 63 cộng lại là trọn bao tử rồi.

Niệm công TRỊ VÙNG MẮT CÁ NGOÀI SƯNG TO, CỔ CHÂN CỨNG

Em gái tôi, 50 tuổi, có 1 chứng bệnh lạ là vùng mắt cá ngoài không được để bị va chạm mạnh, đã nhiều lần bị động vào nó sưng to lên, cổ chân cứng luôn, không cách nào làm xẹp liền được, phải chờ lâu lắm tự nó xẹp dần rồi mới đi được.

Một hôm tôi thấy con muỗi đậu ở vùng đó, tôi đập liền 1 cái mạnh em gái tôi giựt mình la lên “chết rồi, sưng rồi” Nó ôm lấy cổ chân kêu đau, thật không thể ngờ, cả 1 vùng rộng mắt cá ngoài sưng phồng to lên cấp kỳ. Tôi nhìn cái chân sưng và NIỆM CÔNG 300, 87, 5 lần, lạ lùng thay mắt cá xẹp liền rồi từ từ bình thường lại rất nhanh. Em gái tôi vui mừng trong ngỡ ngàng khó tin.

Niệm công TRỊ KHI ĐI ĐAU TỪ MU BÀN CHÂN ĐẾN CỔ CHÂN
Tôi và chị bạn đang đi bộ đến chùa thì chị bạn nói chị ta không đi nhanh được vì từ mu bàn chân đến cổ chân đau quá. Tôi nghĩ chị này bị lạnh bao tử (chị hay uống đá ) nên vừa đi, vừa nói chuyện tôi vừa NIỆM CÔNG THẦM 300+, 39, 3 lần rồi hỏi chị còn đau không. Chị nói ủa chưa trị mà sao chân hết đau rồi.

Lý giải : Vị trí đau ở mu bàn chân là thuộc đường kinh vị bao tử 39. Bao tử lạnh thì người lạnh, ta làm ấm cơ thể bằng cách là kích thận dương 300+ ấm lên.

Lý giải bài trên : Mắt cá ngoài thuộc đường kinh Bàng quang 87, Bàng quang biểu lý với Thận là 300.

HUỲNH THỊ HỢP (Khóa 8 DC -1988)
Tp.HCM, ngày 11 tháng 01 năm 2010
-đ/c: 95/78 Đinh Tiên Hoàng P3 Bình Thạnh TPHCM
-đt: 08 6294 2886 – 0162 999 111 5
(dienchan.com)