In bài này

BỆNH QUỶ, THUỐC TIÊN. (Vượt qua bệnh nặng nhờ Quả cầu gai Diện Chẩn)

Đã khá lâu không gặp nhau, Hôm qua ông V điện thoại cho tôi:

- Dạo này có khỏe không? Mấy ngày nghỉ lễ qua chơi nhé, tôi cho xem cái bảo bối mà có khi ông cũng cần đấy…

Tôi thấy vui vui và cảm mến người bạn cố tri đã gắn bó với nhau mấy chục năm qua. Cách đây hơn 4 năm, ông V phát hiện mình mắc căn bệnh K Tiền liệt tuyến ở giai đoạn cuối đã di căn vào xương. Nhập viện K3 Tân Triều hôm trước, hôm sau ông nằng nặc đòi về. Bệnh viện yêu cầu viết giấy cam đoan, ông viết luôn lấy lý do xin điều trị tại địa phương.

In bài này

Bộ Huyệt Tiêu Viêm - Lý Phước Lộc

Bộ Huyệt Tiêu Viêm ( Lịch Sử - Công Năng - Phương Thức áp dụng )

Lịch sử :

Đầu thập niên 90 nhân dịp chữa bệnh cho con gái của anh P.V.Ngà, 1 học viên của DC/ DKLP Bùi Quốc Châu cũng là môn sinh của tôi . Cháu bé bị ghẻ phỏng ở vùng đỉnh đầu , diện tích của ghẻ mũ ước chừng 1 đầu ngón tay út của bé .

Tôi nghĩ miên man không biết phải điều trị như thế nào? Phúc chí tâm linh tôi nhớ ra câu:

In bài này

Đau lưng kỳ kinh & cách khắc phục Diện Chẩn

KINH NGUYỆT: THỜI KỲ ĐẶC BIỆT

TRIỆU CHỨNG THƯỜNG GẶP

Thời kỳ kinh nguyệt là đặc điểm sinh lý đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ. Mỗi người có chu kỳ khác nhau, có chu kỳ từ: khoảng 25-32 ngày, trung bình 28 ngày.

☘️ Các bệnh ngoài da trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ gây ảnh hưởng đến người phụ nữ:

In bài này

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu thật vi diệu (co rút cơ lưng)

 DIỆN CHẨN THẬT VI DIỆU!

Trước tiên em xin được tri ân và cảm ơn sâu sắc tới Thầy Tổ Diện Chẩn- Giáo sư tiến sỹ khoa học Bùi Quốc Châu, tới Thầy Bùi Minh Tam Kakarot OS ( con trai trưởng của thầy Bùi Quốc Châu )!

Em đã áp dụng những kiến thức của các Thầy mà đã chữa thành công cho bệnh nhân tuổi ngoài 70 sau 1 tuần lễ. DIỆN CHẨN THẬT TUYỆT VỜI!

BỆNH CO RÚT CƠ LƯNG

Bệnh nhân ban đầu bị co rút cơ lưng dẫn đến bị lệch vai và bị gù ở lưng ( chỗ bả vai ), dáng đi như dáng của con ngựa ( nhưng không phải chân bị cao thấp ), (tất cả những gì em kể trên bệnh nhân bị từ thời là sinh viên), xương sống bị lệch một đoạn khoảng 10cm về phía bên phải, cột sống chỗ lồi chỗ lõm ở đoạn từ L1-L5 và lỗ chân lông mở to ( hình ảnh thứ nhất là mình chụp sau khi chữa được 2 ngày rồi ).

In bài này

Đại giản thuật vô chiêu - Chẩn đoán và điều trị gốc bệnh

????Vô chiêu là một đại giản thuật trong Diện Chẩn Bùi Quốc Châu mà mình rất thích.

 ????Bạn chỉ cần cầm cây dò lên dò tìm khắp mặt, hoặc tại bộ phận đang bất ổn. Thấy điểm đau hãy ấn giữ 30s hoặc cắt miếng cao dán Salonpas khoảng 4mm*4mm dán vào. Lưu cao khoảng 4h.
Nếu bị cảm cúm thì chỉ sau một đêm dán cao hôm sau khỏe re.
 
Nếu gặp trường hợp người cơ thể quá suy nhược, rất nhiều bất ổn thì làm cách này. Lặp lại trong khoảng 3 ngày. Mỗi ngày làm vô chiêu một lần.
In bài này

Không lợi dụng tác quyền Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – Trung Tâm Quốc Tế Việt Y Đạo
THÔNG BÁO
Các học viên Diện Chẩn và các bạn thân mến!

Từ những năm 1980, Thầy Bùi Quốc Châu đã đóng góp hết sức của mình cho dân tộc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bằng những công trình khoa học như: Diện Chẩn, Dụng cụ Diện Chẩn, Âm Dương Khí Công, Ẩm Thực Dưỡng Sinh, Thể Dục Tự Ý, Thai Giáo Việt Nam, Dục Lạc Y Kinh, Tâm Ngôn... trong đó Phương pháp Diện Chẩn của Thầy đã trải qua được 41 năm lịch sử.

In bài này

Huyệt 28 Diện Chẩn bùi Quốc Châu

Huyệt tăng cường oxy - huyệt số 28

Hôm nay Thầy giảng về huyệt 28 mà trong sách Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu xuất bản năm 2016 chưa ghi huyệt này trong danh sách huyệt của Diện Chẩn.

Hồi đó Thầy làm trên trường cai nghiện ma tuý Bình Triệu Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Thầy tìm ra huyệt này năm 1980 và Thầy thường hay gọi huyệt này là huyệt Oxy vì Thầy khám phá thấy rằng. Tác dụng huyệt này: Tăng dung tích phổi, thông khí, tăng lượng Oxy cho phổi, chống nghẹt thở đường hô hấp, giúp phổi thở dễ hơn. Tăng sức đề kháng cho phổi.

Chỉ định: Trị bệnh Khó thở, ngộp thở, viêm họng, Trị suyễn , bệnh viêm phổi cấp tính. một số trường hợp liên quan đến phổi.

Bùi Quốc Châu

 

 

 

In bài này

Làm thế nào để đạt được kết quả cao nhất khi đi học khóa Diện Chẩn cơ bản?

☝️Làm thế nào để đạt được kết quả cao nhất khi đi học khóa Diện Chẩn cơ bản?
1.Chọn người dạy phù hợp (ở Hà Nội)
VD: Mẹ đẻ mình là người não cá vàng vì thơ ca và nhảy múa cực giỏi nhưng đọc sách hay nghe kiến thức một lúc là ngủ gật. Mời cụ đi học lớp dành cho người hưu trí ở
Hội Quán Diện Chẩn BQC
143 Thụy Khuê. Mẹ chồng mình rất thông minh và sắc sảo, mời cụ đi học thầy
Vũ Văn Hội.
 
2. Trước khi đi học Diện Chẩn:
Mỗi người đi học đều có một tâm nguyện chăm lo sức khỏe cho một số cá nhân nhất định, có tình hình sức khỏe nhất định. Mời học viên tương lai chủ động tìm hiểu thông tin "tên bệnh + Diện Chẩn +
Bùi Quốc Châu
" qua google hoặc youtube trước khi đi học. Tự đọc trước thông tin và mua dụng cụ, nghịch trước và theo dõi chuyển biến hoàn toàn có thể đối với Diện Chẩn
 
3. Trong quá trình học Diện Chẩn
Học viên nên áp dụng tích cực những gì mình đang học và tranh thủ kiếm tra lại kỹ thuật với thầy dạy.
4. Học xong 40 tiếng, ít nhất, học viên đã có thể chuẩn chỉnh được kỹ thuật và các kiến thức liên quan tới tình trạng sức khỏe mình quan tâm nhất. Mở rộng và giúp người khác còn tùy vào đam mê và năng lực mỗi người.
 
????Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp là một kỹ năng rất hữu ích. Cá nhân mình cảm nhận được mong muốn tối thượng của thầy Châu là xã hội hóa Diện Chẩn, là nâng cao chất lượng sức khỏe của người dân từ từng cá nhân, từng gia đình chứ không phải đào tạo ra một đội ngũ Thầy Diện Chẩn.
 
????Học xong khóa Diện Chẩn cơ bản, học viên trở thành -Dân Diện Chẩn #dânDienChan, ai cũng có thể nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe bản thân với Diện Chẩn.
????Để trở thành Thầy Diện Chẩn, một con đường dài và tốn nhiều tâm huyết kén người.
❤Chúc các bạn quan tâm tìm được nhiều điều hữu ích trong quá trình mình ngâm cứu Diện Chẩn.
 
FB Hana Nguyễn
In bài này

NGHỆ THUẬT SỐNG BÙI QUỐC CHÂU

Sáng nay nhân dịp nói chuyện với em Vũ Văn Hội , Thầy có nói về ý tưởng mà Thầy ấp ũ từ lâu sẽ được thực hiện trong thời gian sắp tới.Đó là NGHỆ THUẬT SỐNG BÙI QUỐC CHÂU trong đó có nhiều công trình sáng tạo của Thầy trong 41 năm qua. Em Vũ Văn Hội nghe xong rất xúc động và viết bài dưới đây. Mời bạn đọc tham gia và có ý kiến về ý tưởng nầy của Thầy. (Gs.TSKH Bùi Quốc Châu)

 
NGHỆ THUẬT SỐNG BÙI QUỐC CHÂU
 
Những năm trước như thường lệ cứ vào dịp ngày Diện Chẩn ra đời 26/03 là chúng tôi có dịp được về quê Thầy Bùi Quốc Châu. Đây cũng là nơi sản sinh những nhân tài, như: GS viện sĩ Trần Đại Nghĩa, chủ tịch HĐ bộ trưởng Phạm Hùng, thủ tướng Võ Văn Kiệt….đã hai năm do dịch Covid mà chúng tôi không được về để tưởng nhớ nguồn cội Diện Chẩn. Nỗi nhớ càng thêm da diết…
In bài này

Trẻ nhỏ có làm được Diện Chẩn không?

Diện Chẩn hoàn toàn có thể được cho trẻ nhỏ khi chúng ta biết cách và áp dụng đúng kỹ thuật. Đó làm tác động một cách nhẹ nhàng, đủ thời gian liều lượng. Nếu chọn cách day thay cách ấn, xức dầu thay hơ ngải thì bé nào cũng cho làm.

Thái độ ân cần, nhẹ nhàng yêu con trẻ thì sau đó các cháu sẽ xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt.

Nếu các bé nhỏ hiếu động k cho làm. Thì đợi đến lúc các cháu ngủ để làm. Nếu dán cao cay mắt thì dán trong buổi tối.

Diện Chẩn không thể thay thế các phương pháp sẵn có, nhưng là một giải pháp hữu hiệu để chăm sóc sức khoẻ ban đầu trong gia đình, hạn chế dùng thuốc. Nhất là đối với các cháu nhỏ và người lớn tuổi dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường, khí hậu...

Diện Chẩn có thể tác động làm thư giãn, massage, spa, làm đẹp, giảm béo, giảm đau cũng rất hiệu quả.

Diện Chẩn do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1980 tại HCM, VN.
——
Lớp học sắp tới tại http://dienchanviet.com.vn
Tel: 0934128128

In bài này

CHỈ LÀ LĂN - MÀ LÀM NÊN NHIỀU ĐIỀU KỲ DIỆU

 CHỈ LÀ LĂN - MÀ LÀM NÊN NHIỀU ĐIỀU KỲ DIỆU

Trong nhiều năm qua, chỉ với một dụng cụ, một kỹ thuật đã giúp các học viên làm nên điều bất ngờ. Người bị thoái hoá đốt sống lưng, người bị thoát vị đĩa đệm 20 năm, người gai cột sống khó đi lại...vậy mà sau thời gian gặp lại, họ vui mừng vì điều đổi thay đã tới.

Chỉ một cách đơn giản họ đã được hướng dẫn, đó là sử dụng một dụng cụ có cán cầm, đầu có hai quả gai để lăn trên thân người.