In bài này

Sự kỳ diệu của Diện Chẩn

Bản thân bước vào lĩnh vực diện chẩn chưa lâu với vốn kiến thức ít ỏi tự học trong sách vở và học trên mạng, nhưng khi áp dụng vào điều trị bệnh tôi đã thu được những thành công ngoài sự mong đợi.nên không thể không chia sẻ với mọi người.

Sự kỳ diệu Diện Chẩn

Sau đây là một trường hợp mà tôi rất ấn tượng :
- Bệnh nhân Vũ Ngọc Đán (46 tuổi). Địa chỉ thôn 5 - xã Phú Long -Nho Quan - Ninh Bình

 Với căn bệnh sau mổ chấn thương bàng quang lần thứ 3 (bệnh kèm theo là Gút, sỏi thận, gan nhiễm mỡ, bệnh nhân đã nhờn kháng sinh) trước đó bệnh nhân đã nằm viện 10 ngày, bệnh viện cho về nhà điều trị ngoại trú hẹn ngày tái khám.

Tôi đã tiêm kháng sinh cho bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ 6 ngày liên tục. Bệnh không mấy tiến triển vẫn chưa đi tiểu đường dưới được,nước tiểu đi ra theo ống sông vẫn có lẫn máu và mủ.
Tâm trạng bệnh nhân rất lo lắng vì trước khi về nhà bác sĩ đã tiên lương 1 câu (nếu lần này mà không tự đi tiểu đường dưới được sẽ phải đeo ống sông suốt phần đời còn lại)
- Sau khi đã điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với các loại thuốc dãn cơ trơn không có kết quả.

Trước tình thế đó sau khi làm công tác tư tưởng cho bệnh nhân tôi đã mạnh dạn áp dụng phương pháp Diện Chẩn :
Gạch 6 vùng phản chiếu - đánh phác đồ tiêu viêm giải độc - tác động thông đường tiểu.
=> kết quả thật bất ngờ. Sau 6 giờ bệnh nhân đã đi tiểu được đường dưới và tiểu được rất nhiều ( bệnh nhân quyết định không nhập viện điều trị mà tiếp tục điều trị theo Diện Chẩn). 

Sáng hôm sau kiểm tra nước tiểu đã đỡ mủ và máu, tôi tiếp tục điều trị theo hướng đó. Sau 3 ngày bệnh nhân đi tiểu bình thường nước tiểu trong,toàn trạng bệnh nhân vui vẻ khỏe mạnh. Sau 10 ngày điều trị bệnh nhân đã rút ống sông, vết mổ sau rút ống sông đã lành 1 cách khác thường không như những lần mổ trước.

Khỏi phải nói niềm vui của bệnh nhân vì đã thoát được nổi ám ảnh phải đeo cái túi nước nước tiểu kè kè bên người.

Tuy kinh nghiệm chưa nhiều nhưng tôi đã thấy sức mạnh của Diện Chẩn và nghĩ rằng đây sẽ là một hướng đi mới, niềm hi vọng cho những người bệnh có nguy cơ kháng thuốc.

Bệnh nhân vui, thầy thuốc quá vui. Nên muốn chia sẽ cùng những người yêu mến môn Diện Chẩn

Đặc biệt là 2 người :

- Thầy BÙI QUỐC CHÂU : là người đã khai sinh ra môn Diện Chẩn

- Thầy VŨ VĂN HỘI : là người đã giúp đỡ tôi sách vở và dụng cụ cũng là người tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho tôi ngày càng tin tưởng khám phá những điều kì diệu của môn Diện Chẩn.

Xin cảm ơn 2 người thầy mà tôi chưa từng gặp mặt!

Nguyễn Văn An