In bài này

Sao Diện Chẩn hay thế nhỉ ?!

Mất tiền mua kính có đòi được không?

Hôm trước cho cháu đi khám mắt cận, sau đó được yêu cầu cắt kính, giá một triệu hai năm chục.

Được Thầy Diện Chẩn Vũ Văn Hội khắc phục cho bằng Diện Chẩn, bây giờ đi khám lại, Giáo Sư nói ổn rồi không phải kính kiếc gì nữa.

Vậy cái kính mới cắt chưa được đeo ngày nào, bây giờ phải làm sao? 

Không phải mổ thoát vị đĩa đệm nhờ Diện Chẩn

Sau 5 tháng, chị đến thăm tôi với nụ cười rạng rỡ. Hiện tại chị đã làm việc bình thường, đi giầy cao gót, mặc quần bò... Chị nói: Tất cả là nhờ Diện Chẩn, Diện Chẩn đã cho chị sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Nhìn vẻ hoạt bát và nhanh nhẹn của chị tôi cũng vui lây cái vui của chị. Giờ chị đã trở thành người nhiệt thành cổ vũ cho Diện Chẩn và giúp đỡ cho CLB Diện Chẩn Việt trong các chuyến đi thực tế hay các sự kiện của CLB.

Quay trở lại thời gian, cuối tháng 04/2016 chị đi tìm học các phương pháp chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc, rồi tình cờ gặp tôi ngoài hành lang lớp học. Tôi giới thiệu với chị về Diện Chẩn một phương pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả không dùng thuốc, dễ học, dễ làm do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1980. Chị xin dự buổi đầu, rồi quyết định theo học, cứ thế chị chăm chỉ tham dự suốt cả khóa.

Khi đi học chị đã bị thoát vị đĩa đệm từ lâu, 3 đốt chèn tủy sống, bệnh viện chỉ định mổ lần 3. Sau gần 4 năm, hiện trạng một chân to, một chân nhỏ, tê bì xuống cả các đầu ngón chân. Chị luôn phải đi giầy bệt, mặc quần ống rộng để đeo đai lưng. Chị uống thuốc Nam, thuốc Bắc, rồi đi châm cứu nhiều đợt cũng chỉ đỡ một thời gian ngắn. Có đợt chị phải đi khắc phục liên tục cả một năm ròng. Ngày đó chị chỉ ao ước có một buổi chiều không đau!

Hôm đầu tiên đi học chị vẫn còn phải đeo đai, sau 1 tuần chị đã hết đau lưng và không cần đai nữa. Sau 10 ngày, chị cảm thấy rất thoải mái, tươi tỉnh, tinh thần phấn chấn, không thấy mệt mỏi. Cứ vậy kết thúc khóa học chị đã hết hẳn đau lưng, đi lại bình thường.

Diện chẩn thật kỳ diệu với lý tưởng thật cao đẹp: “Biến bệnh nhân thành thầy thuốc, biến người bệnh thành người tự khắc phục bệnh” và thực tế Diện Chẩn đã đã làm được điều này trong suốt hành trình 36 năm qua.

Sau một lần khỏi đau họng

Tuyệt chiêu khắc phục chảy nước mắt sống Diện Chẩn 

 

Dùng điếu ngải cứu hơ các đồng ứng mắt trên các khớp ngón tay, khuỷ tay trong, nước mắt sống ngừng chảy.

Đồng ứng trong Diện Chẩn coi những bộ phận giống nhau có mối liên hệ với nhau và có thể dùng để khắc phục cho nhau. Giống như trong dân gian ăn gì bổ nấy: ăn tim để bổ tim, ăn thận bổ thận...

Bàn tay là bộ phận xúc giác và dẫn truyền thông tin nhạy cảm, các khớp mặt trong của ngón tay và khuỷ tay đồng hình với con mắt, vì vậy có thể dùng để khắc phục cho mắt.

Giảm cận trong 6 ngày

14 NGÀY TÌM LẠI BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Đã năm năm rồi anh không thể hoàn thành nghĩa vụ với bà xã. Trên bảo dưới không nghe, lúc nào nó cũng mềm nhũn như bún. Anh đã đi khắp các bệnh viện lớn nhưng kết quả khám thể trạng không có vấn đề gì, không có bộ phận nào hỏng hóng, súng ống đạn dược vẫn nguyên vẹn, nhưng…súng mãi không thể lên nòng?!!

 Hễ cứ ai mách anh lại xách ba lô lên đường, thuốc Bắc, thuốc Nam, bà Mường, bà Mán… nhưng vẫn vô tác dụng…Rocket 1h, Bổ thận TW3, Alipas…anh chơi gấp 3 lần liều lượng cho phép, để mong nó lên nhưng nó cứ ủ rũ ?!!

Anh nói: “Đó là căn bệnh thầm lặng còn nguy hiểm hơn bệnh tim, vì bệnh tim thì biết ở tim mà khắc phục. Còn bệnh của em khám chả sao cả. Mà bệnh tim họ hàng làng xã còn đến hỏi thăm. Bệnh chỗ đó chả dám nói với ai, có nói thì kiểu gì cũng bị dèm pha…bất lực…này nọ…khổ vô cùng…dù gì thì nói đó cũng là hạnh phúc gia đình, khổ mình một, khổ vợ mười. Mà đến viện hóa ra không chỉ mỗi mình em bị bất lực, mà sao giờ đông quá Thầy ạ, toàn xếp hàng chật kín kể cả những cậu thanh niên trẻ tuổi 18, 20,25 cũng bị nhiều!”...

Cơ duyên giúp anh biết đến Diện Chẩn và đi học vào tháng 06/2016, sau 2 tuần, đến sáng "nó" đã thức tỉnh và phấn khởi. Cứ vậy anh làm được việc mà anh cần làm.

Sau 3 tháng anh đến thăm tôi, anh cho biết giờ đã hoàn toàn như bình thường. Nếu như trước đây có đến 2 tháng ròng anh không làm nổi nghĩa vụ của một người chồng dù chỉ một lần. Thì giờ 2 ngày đều đặn anh đã tìm lại được bản lĩnh đàn ông.

Khi tôi nói đưa video lên mạng giúp cho những người cần, anh có ngại không? Anh trả lời: ”Em đã quá khổ trong suốt 5 năm rồi, Thầy cứ đưa lên để mong nhiều người biết đến Diện Chẩn mà tự giúp chính mình như em đã làm.”

Ps: Diện Chẩn giúp điều trị bệnh liệt dương ở Nam giới đương nhiên cũng sẽ giúp điều trị tốt bệnh lãnh cảm ở nữ giới. 

*Diện Chẩn là một phương pháp phòng và điều trị bệnh Do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1980 tại TP HCM. Diện Chẩn dễ học dễ làm, đơn giản mà hiệu quả giúp cho mỗi người có thể thành thầy thuốc của chính mình và gia đình. 

SAO DIỆN CHẨN HAY THẾ NHỈ ?!

Bị thoái hóa 3 đốt sống lưng, đi châm cứu, rồi bấm huyệt...không ăn thua. Vào Viện mổ cũng chỉ 50-50. Những ngày đó chỉ mong một chiều không đau là cũng tốt lắm rồi.

Đi học chăm sóc sức khỏe thì vào nhầm lớp Diện Chẩn do Thầy Hội dạy. Học xong tự khắc phục khỏi. Đi chơi rồi tắm biển ngon lành, lúc nào cũng cười tươi rói, giờ tăng được vài cân rồi.

Khi cần như lúc ho, cảm cúm, nhức đầu... chỉ bấm Diện Chẩn một lần, sáng hôm sau lại đi làm bình thường. Người nhà ngạc nhiên: "Sao Diện Chẩn hay thế nhỉ ?!"

Nguồn: dienchanviet.com