In bài này

Diện Chẩn Lý Phước Lộc

Thầy Lý Phước Lộc ngay từ bước đầu đã thừa kế Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu “Diện Chẩn” (chẩn & trị bệnh trên gương mặt). Có những bênh rất khó tri theo Tây Y (đau nữa đầu, dị ứng,…) nhưng rất đơn giản theo phương pháp Đồng Thanh Tương Ứng.
Diện Chẩn Lý Phước Lộc
Tiếp theo bài viết các video Diện chẩn và bấm huyệt được thầy Lý Phước Lộc trình bày về cách trị liệu bằng liệu pháp đồng ứng rất hay và hữu ích cho mọi người. Dưới đây là tổng hợp các phần hỏi đáp về Diện Chẩn Lý Phước Lộc để bạn tham khảo;

Diện chẩn và Bấm Huyệt của thầy Lý Phước Lộc so với chích lể

Phương pháp Diện chẩn và Bấm Huyệt của thầy Lý Phước Lộc so sánh với phương pháp chích nặn máu thông khí huyết của Thầy (Đỗ Đức Ngọc) có gì khác nhau không ạ ? Con muốn học cả 2 phương pháp này thì học ở đâu ... Con xin cám ơn Thầy.

-> Dựa vào câu " thông thì không đau, không thông thì đau" nên theo mình phương pháp Diện chẩn và Bấm Huyệt của thầy Lý Phước Lộc so sánh với phương pháp chích nặn máu thông khí huyết về căn bản là giống nhau.

Dựa vào 2 chữ "Tùy" và "Biến" để học 2 phương pháp này: bạn có thể học từ nhiều nguồn, nhiều phương tiện khác nhau, mọi lúc, mọi chỗ, học từ mọi người. Tùy duyên, tùy khả năng, tùy phương tiện bạn có, tùy niềm đam mê trong bạn để bạn "Biến": biến đổi cho phù hợp với bạn nhất, Biến những kiến thức tinh hoa của các thầy, những người đi trước thành kiến thức của mình

Bấm huyệt Diện Chẩn Lý Phước Lộc chữa động kinh

 Con xin thưa Thầy Lý Phước Lộc. Con năm nay 26t , lúc năm 14t ko biết sao con lại bị 1 căn bệnh làm cho con và gia đình con buồn cho đến nay. Đó là bệnh Động Kinh và từ lúc mới bị cho đến nay Ba Mẹ con dẫn con đi rất nhiều Đông Tây y nhưng vẫn chưa chữa dc căn bệnh này. Con mong Thầy chữa giúp dùm con căn bệnh này. Con xin cám ơn Thầy (Phạm Ngọc Hiền)

-> Xin góp phần giúp cho bạn, bệnh này bạn cứ làm theo phương pháp của thầy Lý Phước Lộc là massa vùng vai cổ,vùng H.cách du vuốt đưa lên nếu bạn HA thấp,và vuốt xuống nếu bạn HA cao, massa vùng gáy và 2 bên thái dương,còn 1 cách nhân gian cũng rất hiệu quả đó là dùng máu của cha bạn khi bạn lên cơn động kinh,ba bạn chích nặn máu ở đầu ngón tay cho bạn uống chỉ 1 lần là khỏi.chúc bạn thành công. (Nguyen D Thien)

Có thể bạn chưa biết:
Những Đặc Điểm Sâu Sắc Của DIỆN CHẨN - ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP
Diện Chẩn & Bấm Huyệt - Lương y Lý Phước Lộc