In bài này

Diện Chẩn hỗ trợ khắc phục dị ứng

???? DỊ ỨNG THỜI TIẾT
Căn bệnh dị ứng ở mắt như viêm kết mạc rất phổ biến vào dịp Tết đến xuân về. Khi trời vào xuân, không khí sẽ trở nên nóng ẩm hơn. Nhiều vật dụng trang trí nhà như cây cảnh, hoa chơi Tết có thể phát tán phấn hoa gây bệnh viêm kết mạc, viêm mũi dị ứng. Ngoài ra, chúng ta có xu hướng du xuân ngoài đường nhiều hơn vào dịp Tết. Khói bụi ô nhiễm ngoài đường cũng vô tình tấn công mắt, mũi. Thời tiết càng ẩm thì không khí càng ô nhiễm, bệnh càng có thể nặng hơn.

???? Giải pháp:
☘️ Nếu thấy xuất hiện trạng thái khó chịu ở mắt, tốt nhất không nên dụi mắt. Nên sử dụng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng hoặc nước mắt nhân tạo để rửa trôi tác nhân gây dị ứng. Khi đi ngoài đường nên trang bị khẩu trang, đeo kính chống bụi, chống nắng cẩn thận.

☘️ Sử dụng các phác đồ Tăng cường sức đề kháng hoặc Tăng cường tính miễn nhiễm tùy trạng thái thời tiết hoặc thể trạng cơ thể. Thời gian làm tốt nhất là "TỐI DÁN, SÁNG GỠ" nếu việc thực hiện phác đồ này không làm bạn mất ngủ.

☘️ Hàng ngày duy trì Gạch 6 vùng phản chiếu Hệ bạch huyết để nâng cao thể trạng cũng như dựa vào những tính năng của phương pháp này để đẩy lùi các mối nguy đến sức khỏe (nếu có)

☘️ Mỗi ngày sau khi vệ sinh cá nhân xong, dung máy sấy tóc sấy nóng ấm toàn bộ vai gáy và cột sống lưng.

☘️ Mẹo vặt Diện Chẩn là khi có khó chịu ở mắt lập tức dùng lưỡi liếm môi trên vài lượt.

FB Diện Chẩn Vì Cộng Đồng