In bài này

Thông báo: chuyển địa điểm Diện Chẩn Việt

+ Trung tâm Diện Chẩn Việt xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác, Quý học viên và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho Trung tâm trong suốt thời gian qua!

+ Để phục vụ tốt hơn nữa công tác đào tạo, phổ biến phương pháp Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và công tác. Trung tâm Diện Chẩn Việt trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng như sau:

In bài này

Giới thiệu Trung tâm Diện Chẩn Việt

 Kính gửi Quý vị độc giả, khách hàng, các bạn học viên thân mến!

Trung tâm Diện Chẩn Việt xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho Trung tâmtrong suốt thời gian qua.

Trung tâm Diện Chẩn Việt là đơn vị trực thuộc Cty TNHH Diện ChẩnViệt được sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động ngày 05/10/2018. Trung tâm có chức năng đào tạo sơ cấp, trung cấp kỹ năng sống, các dịch vụ tăng cường sức khỏe, xúc tiến thương mại, cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe và y tế.

Trong thời gian qua Trung Tâm đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và phổ biến phương pháp Diện Chẩn của tác giả Bùi Quốc Châu tới mọi người, mọi nhà. Mục đích nhằm giúp cho cộng đồng tiếp cận kiến thức tự chăm sóc sức khỏe đơn giản, an toàn, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao. Phương pháp Diện Chẩn mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa Việt, do người Việt và cho người Việt.

Nhân dịp đầu năm mới, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý học viên những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Trung tâm đã bắt đầu mở cửa làm việc từ 8h đến 22h các ngày trong tuần, Quý vị đã có thể dặt Dụng cụ chính hãng tại web: http://dungcudienchan.vn/ và đăng ký lớp học Diện Chẩn căn bản khai giảng thường xuyên khai giảng tại https://goo.gl/fBR7LU

Địa chỉ: Số 27 ngách 20/15 ngõ 20 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN.

ĐT: 0915.15.67.15

Mong rằng Trung tâm sẽ luôn được đồng hành cùng Quí khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

BGĐTT

In bài này

3 tuần Diện Chẩn chữa tiểu đường đã khỏi

Các bạn ơi lời thầy Châu dạy chẳng bỏ đi được từ nào :" ai đi sẽ tới , ai tin sẽ được"
Cách đây mấy tháng mình đi kiểm tra sức khỏe thì bị giữ lại bệnh viện luôn vì bị tiểu đường tuýp 2 lúc đó TĐ :11 qua mấy ngày nằm viện và xem tác dụng phụ của nó mình sợ quá nên tìm cách chữa khác nhờ có bạn bè mình biết được diện chẩn ngày đầu tiên đến với diên chẩn mình đi cùng một người cùng xóm cũng bị tiểu đường nhưng người đó chỉ tin vào bác sỹ mà thôi. \
Đến gần đây lâu ngày gặp lại người đó ngạc nhiên : "chị có uống thuốc không ? ,đường huyết thế nào "
Tôi trả lời : chi không uống cái gì hết đường huyết của chị ổn
Người ấy nói tiếp : " em thấy da chị đẹp lắm ,mặt sáng bừng , thế chị vẫn chữa ở chỗ ấy à ! "
Tôi bảo : ừ nhưng chị chỉ đi có một tuần thôi rồi được hướng dẫn về nhà làm lấy
Thế là chị cho em xin số ĐT để tiện liên lạc" bạn đó hỏi tiếp, có vậy thôi mà tôi vui lắm ,bởi vì khi tôi biết đến diện chẩn muốn giúp cho nhiều người mà không ai cho giúp giờ có người nhờ không vui sao được?
Tháng 4 ăm 2018 đi kiểm tra sức khỏe mới phát hiện ra đường huyết của tôi lúc đó là 11 , điều trị ở diện chẩn khoảng 3 tháng thì xuống còn 5.3
Tôi day ấn 63,7,113,17,37,40 ( làm 2 vòng mỗi diểm 40 lần /vòng ) hơ tam vùng tam giác tỳ (37,40,481), tam giác gam và lòng bàn chân chỗ lõm. hạn chế ăn đường nên ăn đường đức không ăn mật ong bị kiến bâu.
Kết hợp giữa day huyệt và hơ ngải cứu không cần dán cao.
Có thể dùng cây lăn đồng trung ướp đá để lăn vùng bờ môi , vùng tanm giác tỳ , tam giác gan+ nội tiết tố + dán cao
DungNgo

In bài này

Thông báo tăng giá dụng cụ Diện Chẩn từ 22/07/2018

 Kính gửi : Qúy khách hàng!

CLB Diện Chẩn Việt xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm các sản phẩm dụng cụ Diện Chẩn trong thời gian qua. Trên thực tế trong những thời gian qua, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất và luôn giữ bình ổn giá cả mặc dù thị trường và nguồn cung có nhiều biến đổi.