In bài này

Khai giảng lớp Diện Chẩn dưỡng sinh cơ bản 08/01/24

 Diện Chẩn là phương pháp dưỡng sinh mới do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh. Diện Chẩn sử dụng một số dụng cụ đơn giản để tác động trên bề mặt da, cùng một số bài tập rèn luyện sức đề kháng. Đồng thời Diện Chẩn giúp nhận biết các dấu hiệu về tình trạng cơ thể thông qua khuôn mặt và toàn thân. Từ đó có thể tác động phòng và chăm sóc cơ thể một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

+Lớp sáng: Khai giảng 08h30 ngày 08/01/24 tại Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Học sáng T2 đến T6 của 3 tuần (15 buổi, gần 40h học, từ 08h30 đến 11h00).

In bài này

Khai giảng khóa học Âm Dương Khí Công thực hành

Âm Dương Khí Công là phương pháp do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh năm 1965 tại Tp.HCM. Đây là một phương pháp thở đặc biệt, đơn giản, an toàn mà hiệu quả cao;

+ Lớp T7,CN: 08h30 - tại 41 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. (trong 2 ngày T7,CN, sáng từ 08h30-11h, chiều 13h30 đến 16h) -  - Bạn đăng ký BTC sẽ thông báo khi có lịch cụ thể.

+Lớp sáng: 08h30 - tại phố Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN. (4 sáng học liên tục từ 09h00 đến 11h30). - Khai giảng khi có đủ học viên

+Lớp tối: tại phố Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN. (4 tối liên tục từ 19h00 đến 21h00) - Bạn đăng ký BTC sẽ thông báo khi có lịch cụ thể.

+ Học phí: 1,5 tr VND (Tặng sách Âm Dương Khí Công, giảm 10% cho học viên đã đăng ký lớp Diện Chẩn tại Diện Chẩn Việt & nhóm đăng ký từ 2 người trở lên.)

*Bạn Đăng ký tại đây, hoặc nhắn tin đến số máy 0912.044.740/0934.128.128 nội dung bao gồm: Đăng ký lớp ADKC t7,cn hoặc ADKC lớp tối, họ tên, năm sinh, địa chỉ ban tổ chức sẽ nhắn tin lại để xác nhận.

+ Lớp học Online: Video quay lại bài giảng tại lớp học được biên soạn: hình đẹp, âm thanh to rõ. Dành cho bạn không có điều kiện, thời gian đi lại. Bạn sẽ hòa mình cùng cùng lớp học và đạt hiệu quả như học trực tiếp. Có thể học mọi lúc, mọi nơi không giới hạn. Đăng ký tại đây.

In bài này

Lớp chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt

Khóa học Xoa bóp bấm huyệt giúp cho các học viên được trang bị kiến thức y học căn bản, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời tạo điều kiện để ACE lấy chứng chỉ hành nghề, có thể yên tâm công tác tại địa phương, các phòng khám, các cơ sở massage. Khóa học dành cho người mới bắt đầu.

*Khai giảng: học ngày T7, CN của 3 tuần tại 41 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. (12 buổi, sáng từ 8h30-11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30). Bạn đăng ký trực tuyến tại đây hoặc liên hệ qua Zalo, sđt: 0912.044.740 / 0934.128.128 - BTC sẽ thông báo thời gian khai giảng cho bạn đăng ký

Khóa học xoa bóp bấm huyệt

In bài này

Khóa học Diện Chẩn đầu tiên tại Bắc Ninh

Lớp học Diện Chẩn đầu tiên tại Bắc Ninh sẽ khai giảng ngày 31/12/2018 tại 120 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh. Thời gian học tối T2,3,5 của 4 tuần (12 buổi từ 18h-21h). Các bạn tại Bắc Ninh & các tỉnh lân cận đăng ký học lớp này qua em Hai, sđt: 0984.522.392, 0946.204.205

In bài này

Học Diện Chẩn Online chưa bao giờ dễ đến thế!

Các bạn thân mến!
Qua quá trình nhiều năm giảng dạy Diện Chẩn, đào tạo hàng trăm khóa học với hàng chục ngàn học viên. Thầy Vũ Văn Hội nhận được nhiều lời đề nghị của các học viên các tỉnh xa, các bạn không có điều kiện, thời gian để tham gia học trực tiếp. Điều đó khiến Thầy trăn trở làm thế nào để mang được Diện Chẩn (Một phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát mình, cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối đa) đến với tất cả người.

 Thầy Vũ Văn Hội tiến hành xây dựng các khóa học Diện Chẩn Online, để từng bước giúp cho người học được tiếp cận dễ dàng hơn. Với các khóa học này, Thầy đã biên soạn tỉ mỉ công phu, hướng dẫn chi tiết ngay từ đầu. Các bước cầm tay chỉ việc cho người mới hoàn toàn chưa biết gì. Như vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi xem video là có thể thực hành và làm được ngay cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Diện Chẩn chủ yếu dùng các dụng cụ, hoặc vật dụng thay thế như đầu bút bi hết mực, bút chì, đầu ngón tay để tác động lên các điểm nhạy cảm trên mặt da (gọi là sinh huyệt) để cơ thể tự lập lại cân bằng, phục hồi thể trạng. Trải qua hàng ngàn năm tiến hóa, cơ thể con người cũng như bất kỳ sinh vật nào trên trái đất này đều có cơ chế tự lành bệnh mà chưa cần cần dùng thuốc. Cơ thể là một bộ máy hoàn hảo của tạo hóa có những khả năng kỳ diệu mà khoa học chưa khám phá hết. Diện Chẩn đã biết cách khai thác và hé mở cánh cửa thần kỳ này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại Thầy Vũ Văn Hội đã xây dựng xong các khóa học Diện Chẩn dưỡng sinh nền tảng, tất cả đều có ở trang học trực tuyến DienChanViet.Net;

01. Diện Chẩn căn bản - Kiến thức nền tảng

02. Kỹ thuật xác định huyệt trên mặt nhanh và chính xác

03. Khóa thực hành chữa các bệnh thường gặp cho dân văn phòng & gia đình

04. Khóa 7 ngày lấy lại bản lĩnh đàn ông thứ thiệt 

05. Âm Dương Khí Công - Đề kháng vượt trội

06. Âm Dương Khí Công - Điều khí chữa bệnh

Các khóa học sau khi phát hành đã được các học viên ở khắp mọi miền hưởng ứng và đăng ký học rất nhiệt tình. Nhiều người chưa biết Diện Chẩn là gì, đã học và thực hành phản hồi có kết quả tốt. Trong tương lai Thầy Vũ Văn Hội sẽ xây dựng nhiều khóa học, nhiều chủ đề, đáp ứng nhu cầu chính đáng của các bạn yêu thích chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp tự nhiên hạn chế dùng thuốc.

Các bạn đón chờ và cho Thầy biết bạn đang quan tâm đến chủ đề gì nhé?

Chúc bạn học tốt và thành công!

DienChanViet.Com