In bài này

Đăng ký học Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt - khai giảng T7(01/12/2018)

Trung tâm Diện Chẩn Việt phối hợp với trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác tổ chức lớp học xoa bóp bấm huyệt. Việc chủ động lựa chọn đơn vị giảng dạy có uy tín, sẽ giúp Trung tâm kiểm soát tốt chất lượng đầu ra, giảng viên và cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập được hiệu quả nhất.

Khóa học xoa bóp bấm huyệt

Khóa học Xoa bóp bấm huyệt giúp cho các học viên không những giỏi về tay nghề Diện Chẩn, mà còn được trang bị kiến thức y học căn bản, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời tạo điều kiện để ACE lấy chứng chỉ hành nghề, có thể yên tâm công tác tại địa phương.

In bài này

Học Diện Chẩn Online chưa bao giờ dễ đến thế!

Các bạn thân mến!
Qua quá trình nhiều năm giảng dạy Diện Chẩn, đào tạo hơn 40 khóa học với hàng ngàn học viên. Thầy Vũ Văn Hội nhận được nhiều lời đề nghị của các học viên các tỉnh xa, các bạn không có điều kiện, thời gian để tham gia học trực tiếp. Điều đó khiến Thầy trăn trở làm thế nào để mang được Diện Chẩn (Một phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát mình, cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối đa) đến với tất cả người.

Học diện chẩn online trực tuyến

Nhận lời mời Edumall, đơn vị có bề dày trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. 

In bài này

Ưu đãi đăng ký học Diện Chẩn thực hành Online đầu tiên

Khóa học do Phó Giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế Chi nhánh tại Hà Nội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Diện Chẩn Thầy Vũ Văn Hội trực tiếp giảng dạy.

Vũ Văn Hội

Chuyên đề đặc biệt dành cho các bạn yêu mến chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên hạn chế dùng thuốc mà chưa có điều kiện học trực tiếp. Bạn chưa học Diện Chẩn một ngày nào cũng có thể thực hành tốt mà không cần học lý thuyết tốn nhiều thời gian.

In bài này

Khai giảng lớp học Diện Chẩn cơ bản - T2(03/12/2018)

Diện Chẩn là phương pháp mới do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh. Diện Chẩn không dùng thuốc hay kim châm mà chỉ dùng tay và một số dụng cụ đơn giản, phương pháp giúp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng cơ thể thông qua khuôn mặt và toàn thân. Từ đó có thể phát hiện, tác động phòng và chăm sóc sức khỏe một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

+ Lớp tối: 18h30 ngày 03/12/2018 học tối T2 đến T6 của 3 tuần, tại P205 nhà A, TT bộ đội, ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN. (15 buổi, từ 18h30 đến 21h00).  

+ Lớp thứ 7, CN: Khai giảng 08h30 ngày 29/12/2018 học ngày T7, CN của 4 tuần, tại Phòng 401 nhà D2 Trường ĐHKTQD, Phố Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, HN. (16 buổi, sáng từ 8h30-11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30).

+ Sđt tư vấn và đăng ký học: 0912.044.740 hoặc 0933.68.68.89 (Giảm học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên, người cao tuổi, giới tu sĩ, người có hoàn cảnh khó khăn)

*Ngày 01/12/2018 sẽ có lớp khai giảng tại Trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang, Tp.Bắc Giang. Thời gian học ngày T7,CN của 4 tuần. Các bạn ở tỉnh lân cận có thể đăng ký học lớp này qua chị Huyền, sđt: 0968.568.999.

Lớp học Diện Chẩn cơ bản - Kỹ thuật xác định huyệt trên mặt
                      Kỹ thuật xác định huyệt trên mặt  

 

In bài này

Tôi đi học Diện Chẩn

Đúng là từ cái rủi dẫn đến cái may!

Phương Huy định cư tại Pháp và hiện đang làm việc tại phi trường Reissy-CDG. Sau 2 cuộc phẫu thuật tay và 2 bàn chân, Phương Huy cứ phải uống thuốc giảm đau ròng rã 2 năm trường! Đó là cái rủi của Phương Huy! 

Tôi đi học diện chẩn