In bài này

Âm Dương Khí Công - Sự nhiệm màu của hơi thở

ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG BÍ QUYẾT CỦA THUẬT HỒI XUÂN?


Làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân và nhất là làm chậm quá trình mãn dục ở phụ nữ trung tuổi? Hy vọng video dưới đây sẽ cho chúng ta phần nào câu trả lời ấy.

Cô bị ốm đã nhiều năm, mắc nhiều bệnh, người mệt mỏi. Cô đi tìm các phương pháp chăm sóc cho mình rồi cuối cùng biết đến Diện Chẩn và Âm Dương Khí Công.

Ngay ngày đầu đi học sức khoẻ cải thiện, ngồi thiền tốt hơn, thể thao cải thiện...cả vấn đề sinh lý cũng thay đổi. Nhất là ở tuổi cô mãn kinh đã lâu rồi, rất sợ gần chồng. Động vào đâu là đau chỗ đó, rất mệt mỏi. Sau khi tập Âm Dương Khí Công một thời gian ngắn thấy có kinh quay trở lại, cảm giác hưng phấn, yên đời. Nhất là không sợ sệt gần gũi ông xã nữa. Mùa xuân đã quay trở lại..!

Cô thở chủ yếu là đường dương, nếu người thường thở vài đường đã thấy nóng thì cô thở 60 đường. Ngày hai lần sáng và chiều. Càng thở càng thấy mát. Cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Âm Dương Khí Công do Thầy Bùi Quốc Châu tìm ra năm 1965 tại Tp.HCM. Đây là một phương pháp thở đặc biệt giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, từ đó gia tăng sức khoẻ phòng và trị bệnh.

Âm Dương Khí Công cho kết quả quá bất ngờ trong một thời gian ngắn mà cách tập lại đơn giản ngắn gọn.

----

ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG - BẢN LĨNH VƯỢT TRỘI


✔️Bác nghe nói tới Âm Dương Khí Công của Thầy Bùi Quốc Châu từ rất lâu nhưng chưa có điều kiện tiếp cận. Nghe đâu tập môn này sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, sinh lực phái mạnh tăng vùn vụt...

✔️Bác tự mua sách về tập theo nhưng khó quá, tập mãi không xong. Sau bác được Thầy Vũ Văn Hội hướng dẫn. Thật ngạc nhiên! Sau một buổi bác đã tập thành thạo.

✔️Kết quả quá sức mong đợi; Bác thấy mình khỏe hơn, cơ thể nhanh nhậy. Nhất là tập thể thao không biết mệt mỏi. Đánh cầu lông được 5 séc liên tục mà ra mồ hôi ít hơn trước. Người khoan khoái khó tả.

✔️Về sinh lý tăng hơn 70 % so với trước. Bình thường giờ một tuần bác làm 3 séc...!

✔️Nội dung Âm dương khí công: https://bit.ly/2K9w3fH
✔️Video hướng dẫn tự tập: https://youtu.be/kAolvBrYLgM

-----------

❄KHÔNG NGỜ VÀI ĐƯỜNG ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG MÀ LẠI NHƯ VẬY?


✔️Trước kia cô rất sợ lạnh, lúc nào cũng phải đắp chăn bông. Đến tận sáng mà chân vẫn lạnh. Thế rồi cô đi học Âm Dương Khí Công được Thầy hướng dẫn. Cô tập đường dương ngay ngày đầu tiên thấy nóng trong người, tỉnh táo, người ấm nóng. Mọi người sợ mùa đông về mà giờ cô chỉ cần đắp vỏ chăn cũng thấy ấm.

✔️Cô rất ngạc nhiên chỉ vài đường thở mà lại thay đổi nhanh như vậy? cô cũng không nghĩ tập thở mà lại nhanh như vậy. Thế là từ giờ cô không còn sợ mùa đông nữa?
✔️Thu sắp qua và đông sắp về, bạn có sợ lạnh không? hãy nói cho mình biết nhé?
--------

❄Kỳ lạ vài đường thở Âm Dương Khí Công mà hết đau ngay lập tức.

✔️Cô đang đau ở dạ dày, bả vai, sau gáy. Sau một lần thở Âm Dương Khí Công mà tất cả các điểm trên đều hết đau. Cô vô cùng ngạc nhiên. Hóa ra hơi thở lại kỳ diệu như vậy.
✔️Âm Dương Khí Công do Thầy Bùi Quốc Châu phát minh, một cách thở đơn giản, học không mất thời gian. Đây là kết quả sau vài buổi tập được thầy Vũ Văn Hội trực tiếp hướng dẫn.
✔️Bạn đã tập được chưa và đã biết cách điều khí chữa bệnh chưa? hãy cho mình biết nhé

Bài viết hướng dẫn các bước tập; https://bit.ly/2K9w3fH
Video báo cáo; https://bit.ly/2YQ88Gf

(Nguồn dienchanviet.com)