In bài này

Thủ pháp Khai Sơn Phá Thạch - GS.TSKH Bùi Quốc Châu

Khai sơn phá thạch - Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

Lịch sử ra đời: sau khi chế ra con nhện, Thầy sử dụng con nhện để chà xát vùng lưng và thắt lưng, mang lại hiệu quả giảm đau lưng một cách thần kỳ. Tác dụng một cách nhanh chóng và to lớn của con nhện và hình dạng của nó khiến Thầy liên tưởng đến xe ủi đất, ủi những vùng bị trở ngại hoặc bế tắc lâu năm như: lưng, vai, cổ, mông, đùi, đầu gối, sử dụng như xe ủi đất, dẹp tan những chướng ngại to lớn một cách nhanh chóng được gọi là Khai Sơn Phá Thạch.

 Đặc tính: con nhện lớn (nhựa), nhện nhỏ (nhựa) có tính dương làm nóng ấm.

Con nhện nhỏ (đồng) – tính âm làm mát.

Cách sử dụng: cầm dụng cụ chắc chắn, di chuyển lên xuống tùy nhu cầu hoặc di chuyển theo hình vòng tròn để các đầu xoa bóp chà xát nhiều nhất trên da, khi làm dùng lực vừa sức để chà xát và di chuyển, sử dụng dầu baby oil, dầu dừa lô hội…để giảm ma sát trên da.

Sử dụng con nhện lớn để tác động những vùng rộng như: lưng, mông, bụng, vai….con nhện nhỏ tác động và mặt, cánh tay, chân, đầu….

Do có 6 cục massage cùng một lúc nên tác dụng rất mạnh (gấp 6 lần) do đó khi tác động lên vùng bị đau khoảng 30 lần (30 giây – 1 phút), hỏi bệnh nhân? Không nên tác động lây quá 3-5 phút.

Lưu ý: con nhện tính dương rất mạnh tác động lâu quá sẽ rất nóng (mụn nhọt, táo bón, hoặc đau đầu….)

Nhện đa năng sừng lớn
Con nhện đa năng sừng lớn

Tác dụng: giải quyết những bế tắc về khí huyết, cơ nhục, làm giảm các triệu chứng đau mỏi lưng, đau cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy, đau mông, đau thần kinh tọa, đau đầu gối….mất ngủ…

Tác giả: GS.TSKH Bùi Quốc Châu

 -----

Nhện đa năng sừng lớn có tại dungcudienchan.vn
Dụng cụ Diện Chẩn chính hãng ship toàn quốc: 0934.128.128