In bài này

Cảm nhận năng lượng vi diệu từ Thầy

Kính thưa GS. TS Bùi Quốc Châu

Kính thưa các vị đại biểu khách quý.
Kính thưa toàn thể các thành viên trong đại gia đình Diện Chẩn
Kỷ niệm 35 năm Y đạo Việt Nam ra đời
Tôi xin thành kính tri ân bậc Thầy vĩ đại. Người đã đưa nền Việt Y đạo lên tầm cao mới, rạng rỡ non sông đất nước Việt Nam.
Diện Chẩn đã vinh danh, để lại trong lòng dân tộc Việt Nam. Những người yêu Diện Chẩn, những nhà Diện Chẩn chân chính, một dấu son chói lọi, một ký ức không thể nào quên.

Diện Chẩn ngày càng bay cao – Ngôi sao Bùi Quốc Châu ngày càng tỏa sáng.
Hòa vào không khí tưng bừng phấn khởi, ngày đại lễ này, tôi xin gửi Thầy lời chào kính trọng nhất, lòng biết ơn sâu sắc.
Xin chúc các vị đại biểu – Khách quý sức khỏe, hạnh phúc.
Xin kính chúc Thầy, cô và gia tộc Diện Chẩn sức khỏe – trí tuệ ngày càng phát triển bền vững – trường tồn.
Chúc đại gia đình Diện Chẩn chúng ta phát triển không ngừng, ngày càng tô thắm thêm trang sử vàng Diện Chẩn, mãi mãi được tôn vinh trong lòng dân tộc Việt Nam và thế giới.
Chào mừng sự kiện tốt đẹp này – đánh dấu bước ngoặt lớn của nền Việt Y đạo – Thời đại Huyền công.
Tôi thật vinh hạnh được dự buổi đại lễ long trọng này.
Xin tạ ơn Thầy Bùi Quốc Châu cho phép tôi được chia sẻ những cảm nhận của chúng tôi trước thành tựu vô cùng lớn lao mà Thầy đã trải nghiệm qua sức sáng tạo có một không hai này.
* NGUỒN NĂNG LƯỢNG VI DIỆU CẢM NHẬN TỪ THẦY:
Năm 2007 tôi vào thăm Thầy cô và gia đình, được Thầy cho dự khóa học 101 ở 19B Phạm Ngọc Thạch Q1
Cuối khóa học chúng tôi về thăm quê Thầy ở Vĩnh Long. Lúc trở về tôi bị cảm. Người lạnh ngắt, toàn thân rét run. Trên ô tô mọi người mời Thầy xuống chữa cho tôi. Thầy cầm hai cổ tay tôi khoảng 20 phút người tôi ấm dần rồi hết hẳn. Hôm sau tôi về Hà Nội an toàn. Tiếp đó vòm miệng tôi bị nhiệt, lở loét hết, không ăn được gì, chỉ uống nước cháo và sữa. Trước đó tôi đã chữa nhiều ca nhiệt miệng như tôi bằng Diện Chẩn. áp đát trực tiếp vùng miệng khoảng 15 phút bệnh giảm 70%. Chữa 2 – 3 lần khỏi bệnh. Trường hợp này của tôi chữa không giảm, tôi kết hợp bộ làm mát, tiêu viêm dạ dày, vòm miệng và:
-Ấn huyệt làm mát, tiêu viêm: 26, 3, 38, 143, 16, 29, 222, 235, 14, 85, 87, 39, 120, 121.
-Chườm đá trực tiếp vòm miệng, chườm đá vào các vùng phản chiếu miệng ở bàn tay.
Tôi chữa bằng Diện Chẩn 15 hôm mới hết. Để biết năng lượng của Thầy quá mạnh.
– Mỗi lần nghe điện thoại với Thầy 1 phút điện thoại nóng ran, người tôi vã mồ hôi. Mặc dù là mùa thu mát mẻ, nhiều lần như vậy. Tôi cảm nhận rõ năng lượng Thầy truyền vào tôi như những đợt sống xô nhẹ, nóng ấm tôi thấy khỏe, cảm giác khoan khoái dễ chịu.
– Khoảng 3 năm trở lại đây năng lượng của Thầy vào tôi khác hẳn, cảm giác mịn và mát dịu, không còn xô như sóng nữa. Tôi không biết giải thích thế nào, chỉ biết sau khi nhận được nguồn năng lượng vi diệu này người tôi dễ chịu, cảm giác khó tả. Người không ra mồ hôi như trước.
– Mỗi khi Thầy ra Hà Nội tôi thường mách bảo các hội viên đứng gần Thầy chụp ảnh, xin Thầy bắt tay để được nhận nguồn năng lượng kỳ diệu như tôi. Thật hạnh phúc.
Năm 2013 Thầy Châu ra Hà Nội. Sau buổi liên hoan chúng tôi ngồi quanh Thầy, nghe Thầy nói chuyện. Anh Khánh hội viên CLB Diện Chẩn Hà Nội bị đau cánh tay đã lâu không giơ lên được, không cầm được vật gì. Thầy cầm tay anh khoảng 1 phút. Anh Khánh cảm thấy tay không còn đau, cầm đĩa dưa hấu giơ thật cao, làm lại mấy lần, anh sung sướng cung kính chắp tay lễ Thầy. Niềm hạnh phúc trào dâng. Không chỉ riêng anh Khánh, cả phòng ngỡ ngàng, sung sướng và cảm phục. Không biết bao nhiêu bàn tay đua nhau nắm vào cánh tay Thầy dày đặc từ cánh tay xuống bàn tay để nhận năng lượng.
Mỗi người cảm nhận một cách khác nhau, thật là thú vị.
Thầy Châu lên Suối Hai thăm CLB thực hành Sơn Tây.
– Chị Phan Thị Phương. ĐT: 0988 195 782
Bị đau đầu từ lâu do bị chấn thương nặng. Thầy vỗ nhẹ vào đầu 3 cái, chị cảm nhận nguồn năng lượng nóng ran truyền ra sau gáy, dòng năng lượng nóng đẩy ra trước trán tới vùng bị đau một lúc hết cảm giác, người nhẹ bẫng. Trong người như rỗng rang, dễ chịu như không bị đau bao giờ.
– Chị Phùng Thị Thụy. ĐT: 0987 509 834
Bị điếc tai đã lâu. Bệnh viện xác định bị tắc nghẽn đường cảm nhận âm thanh. Đã chữa nhiều năm, nhiều phương pháp nhưng không khỏi.
Thầy thổi trực tiếp vào tai 3 cái. Trong tai thông thoát như không vướng mắc gì, tai nghe rõ và êm, không bị ù.
Chúng tôi tiễn Thầy lên ô tô khoảng 10 người già trẻ, trai gái. Được Thầy ôm từng người truyền năng lượng toàn cơ thể, ai cũng nhận được cảm giác kỳ lạ.
Đặc biệt chị Bùi Thị Hậu. ĐT: 0915 662 253
Bị đau tim rất nặng, vùng ngực đau nặng như đeo đá, hít thở khó khăn tưởng chừng như không thể lên được Suối Hai. Chị quyết tâm đi để được gặp Thầy. Thầy truyền năng lượng toàn thân chị nóng ấm, những vùng bế tắc trong cơ thể có sự lan tỏa, vùng ngực nhẹ bẫng, không còn đau buốt, sự hít thở được thông thoát, da mặt hồng hào hơn. Đặc biệt bệnh hôi nách mất tiêu.
Chiều 02/8/2015 chúng tôi giao lưu Diện Chẩn được nghe điện thoại với Thầy, chị Yến, chị Lợi, chị Dần nắm vào tay tôi. Tôi nghe điện thoại, cả 4 chúng tôi đều được cảm nhận sự thay đổi trong cơ thể rất lạ. Những đường dẫn truyền ấm ấp lan tỏa khắp người.
Chúng em cảm ơn Thầy.
Những lần Thầy ra Hà Nội các anh Phan Xuân Quyên, Nguyễn Đắc Thảo tổ chức những buổi giao lưu Thầy với các học trò và bệnh nhân. Các anh ghi chép tỉ mỉ từng bệnh nhân được Thầy chữa. Có người chỉ vài phút bệnh chuyển rất nhanh. Có người chỉ 1 phút bệnh đã lui. Những năm trước Thầy phải dùng đến dụng cụ DC. Bây giờ Thầy không dùng bất cứ dụng cụ nào. Chỉ cần phẩy tay, búng nhẹ, đưa tay lướt, thổi nhẹ hoặc bắt tay (những động tác này không làm sát vào nơi đau) bệnh chuyển ngay.
Kết quả thật kỳ tài khiến mọi người đều khâm phục, khẩu phục
Thầy dạy: Thầy chữa 1 lần không hết bệnh ngay. Yêu cầu mọi người về tiếp tục làm. Theo bài Thầy đã dạy chúng ta phải làm từ thấp lên cao, phải thực hành nhiều mới “Tùy – Biến” được. Để làm được như Thầy không phải là dễ.
Thầy chỉ biểu diễn để chúng ta cảm nhận được khả năng kỳ diệu của phương pháp DCDDKLP Thầy phát minh – Thầy thực hiện là có thực, không ai có thể phủ nhận. Chính chúng ta là những người trực tiếp, mắt thấy tai nghe.
Chúng ta thật biết ơn GS.TS. Bùi Quốc Châu đã tặng cho thế gian này 6 kho tàng vô giá.
– Ẩm thực dưỡng sinh – DCĐKLP – Huyền công
– Thể dục tự ý – Tâm ngôn Việt Y đạo
– Âm dương khí công – Thai giáo Việt Nam
6 tấm bản đồ dẫn đường khám phá 6 kho tàng này Thầy đã vượt qua, chúng ta đang được thừa hưởng những thành tựu vi diệu của Thầy. Thầy đã tõ ngộ sự lợi ích lớn lao cho nhân loại.
Chúng ta hãy đặt niềm tin vững chắc vào Thầy. Hãy đi đúng theo con đường Thầy đã chọn. Chắc chắn chúng ta sẽ lên tới đỉnh vinh quang. Năng lượng ngập tràn hương thơm tỏa ngát.
Một lần nữa tôi xin chúc hội nghị thành công tốt đẹp.
Sơn Tây, ngày 10 tháng 8 năm 2015

PHẠM MINH CHÂU