In bài này

Thư chúc tết của Thầy Bùi Quốc Châu

Tôi nhớ lại hồi còn nhỏ tôi rất mong Tết đến để được về quê ăn Tết. Các bạn biết không từ Sài Gòn về tới Vĩnh Long hơn 100km, nhưng phải mất hơn năm sáu tiếng xe đò, vì hồi đó xe không hiện đại như bây giờ, và lại còn kẹt phà Bắc Mỹ Thuận. Còn bây giờ thì chỉ hơn ba tiếng là tới rồi. Nhưng tôi cũng không còn mong Tết như xưa. Giờ thì Tết lại đến rất nhanh do có quá nhiều việc, trong đó chủ yếu là lo phổ biến Diện Chẩn khắp đất nước và nhiều nước trên thế giới để làm sao mang đến sức khỏe, niềm vui cho mọi người dân.

In bài này

Khóa học Diện Chẩn căn bản tại Bắc Giang T7(01/12/2018)

 Thời gian khai giảng ngày: 01/12/2018

Thời gian học: 4 tuần các ngày thứ 7, chủ nhật .
- Sáng từ 8h30 đến 11h30
- Chiều từ 13h30 đến 16h30

Địa điểm: Phòng 304 nhà B- Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Bắc Giang - số 202 Phường Trần Nguyên Hãn - TP Bắc Giang

Sđt tư vấn và đăng ký học: 0968.568.999
-----------

Sau thành công của khóa thứ nhất Diện Chẩn tại Bắc Giang. Các học viên khóa 1 đều đã học và thực hành rất thành công và mong muốn tổ chức khóa 2.

Đáp ứng nguyện vọng này, Thầy Vũ Văn Hội người đã trực tiếp giảng dạy nhiều khóa Diện Chẩn sẽ trực tiếp về hướng dẫn bà con nơi đây.

Với mục tiêu đơn giản, an toàn mà hiệu quả cao. Chắc chắn ACE sẽ hài lòng và giúp đỡ được chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Các bạn có thể tìm hiểu và thực hành trước thông qua FB của giảng viên; https://www.facebook.com/hoivuvan

Hãy trang bị kiến thức tự bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay để có hạnh phúc bền vững cho ngày mai!

In bài này

15 cách chữa bệnh trong phương pháp Diện Chẩn

1. Chữa theo tám quy tắc

Đây là cách đơn giản để chữa một số bệnh thông thường, chủ yếu là chữa các bệnh trên các bộ phận ngoại vi như đầu, lưng, bụng, tay chân… theo nguyên tắc: “Đau đây chữa đó” bằng các thủ thuật như day, ấn, hơ ngải cứu và dán cao. Tám quy tắc là chữa: tại chỗ, lân cận, đối xứng, giao thoa, trước sau như một, trên dưới cùng bên, đồng ứng, phản chiếu.